Thoái hóa điểm vàng có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 19 Tháng Mười, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngThoái hóa điểm vàng có nguy hiểm không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, mắt càng ngày càng thấy mờ đi. Đi khám bác sĩ nói là bị thoái hoá điểm vàng, thị lực mắt phải còn 1/10; mắt trái của mẹ tôi vẫn sáng thị lực 8/10. Bệnh của mẹ tôi có nguy hiểm không? Xin chuyên gia tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Cùng với đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng là chứng bệnh gây suy giảm thị lực hàng đầu dẫn đến tình trạng nhìn mờ, nhìn nhòe, thậm chí mất thị lực cho hàng triệu người trên thế giới. Mẹ bạn đã đi khám và được chẩn đoán mắc thoái hóa điểm vàng, rất tiếc rằng cho đến thời điểm hiện tại chưa có biện pháp nào điều trị khỏi được bệnh này, thay vào đó là những tác động nhằm ngăn không cho bệnh tiến triển nặng hơn.

Hiện nay, thị lực mắt phải của mẹ bạn đã bị giảm khá nhiều, chỉ còn ở mức 1/10, sẽ rất khó để cải thiện được. Tuy nhiên, mẹ bạn vẫn nên có hướng điều trị tránh để mất thị lực hoàn toàn ở mắt phải, đồng thời giúp bảo vệ thị lực mắt trái bằng cách kết hợp lối sống khoa học và bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu nuôi dưỡng mắt từ bên trong.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, sự kết hợp hoạt chất Alpha lipoic acid có tác dụng chống oxy hóa mạnh với Kẽm, Quercetin sẽ giúp cải thiện thị lực, làm chậm lại quá trình tiến triển của bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ mất thị lực do thoái hóa điểm vàng. Bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng những sản phẩm bổ mắt có chứa các thành phần trên để chăm sóc mắt hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-minh-nhan-khang.html

Lời giải đáp trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ thoái hóa điểm vàng có nguy hiểm không, cần điều trị ra sao. Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!

——————————

trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,
Sau phẫu thuật, bên cạnh việc giữ vệ sinh mắt để tránh nhiễm khuẩn, hạn chế cúi thấp cũng như làm việc nặng, bà bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Sản phẩm chứa dưỡng chất tốt cho mắt giúp bà bạn hồi phục thị lực sau mổ tốt hơn cũng như chứa kháng sinh tự nhiên ngừa viêm, nhiễm khuẩn mắt sau mổ hiệu quả.
Thân mến!

trả lời 7 năm trước

Bà tôi mới mổ đục tinh thể , tôi muốn bxung thêm Minh nhãn khang cho bà có được không ? BS tư vấn giúp tôi !