Minh Nhãn Khang

TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum

Ngày đăng: 5 Tháng Sáu, 2022
4.7/5 - (15 bình chọn)

Kế thừa và phát triển từ công thức TPBVSK Minh Nhãn Khang, TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum bổ sung thêm Tảo Haematococcus pluvialisCâu kỷ tử giúp chăm sóc mắt cho người bị giảm thị lực, khô mắt, nhìn mờ nhòe, nhức mỏi mắt, người sử dụng nhiều máy tính.

Đôi nét về TPBVSK Minh Nhãn Khang – sản phẩm bổ mắt hơn 12 năm trên thị trường

TPBVSK Minh Nhãn Khang đã ra thị trường từ năm 2010 và luôn là sản phẩm bổ mắt được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam nhờ công dụng giúp sáng mắt, hỗ trợ làm giảm triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống, hỗ trợ giảm nguy cơ các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính…

Hiệu quả của TPBVSK Minh Nhãn Khang cũng đã được khẳng định qua cuộc Khảo sát thực tế bởi báo Khoa học & Đời sống cùng tạp chí Sức khỏe & Môi trường với kết quả rất khả quan khi có 93.2% – 97.44% người bệnh đánh giá rất hài lòng về thị lực sau khi dùng theo liệu trình hướng dẫn.

 

TPBVSK Minh Nhãn Khang đã được khảo sát đánh giá độ hài lòng sau khi sử dụng

TPBVSK Minh Nhãn Khang đã được khảo sát đánh giá độ hài lòng sau khi sử dụng

TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum – công thức độc đáo bổ sung tảo Haematococcus pluvialis và Câu kỷ tử giúp chống tia bức xạ vượt trội

Trong thời buổi công nghệ số ngày càng phát triển như hiện nay, làm việc và học tập online đang dần trở thành xu hướng dẫn đầu. Đây chính là điều kiện để ánh sáng từ màn hình các thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại), đặc biệt là ánh sáng xanh tấn công các bộ phận trong mắt, khiến ngày càng nhiều người có biểu hiện giảm thị lực, khô mắt, nhìn mờ nhòe, nhức mỏi mắt… ngay từ khi còn trẻ tuổi.

Nhận thức được vấn đề bất cập này, các nhà khoa học thuộc Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Hồng Bàng đã nghiên cứu, bổ sung thêm 2 thành phần Tảo Haematococcus pluvialisCâu kỷ tử vào công thức của TPBVSK Minh Nhãn Khang để tạo nên TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum.

– Tảo Haematococcus pluvialis: giàu Astaxanthin – hoạt chất có khả năng chống oxy hóa, chống bức xạ mạnh hơn vitamin E 100 lần, vitamin C 65 lần, beta-caroten 54 lần, Lutein & Zeaxanthin 10 lần (Theo các nhà khoa học thuộc Liên minh Quốc tế về Hóa học thuần túy và Hóa học ứng dụng (IUPAC).

– Câu kỷ tử: tăng cường lượng nước mắt, ổn định hình dạng màng nước mắt tại chỗ, giảm khả năng bay hơi nước mắt và sửa chữa các tế bào bề mặt mắt bị tổn thương, làm giảm triệu chứng của bệnh khô mắt, đồng thời ngăn chặn biến chứng làm tổn hại giác mạc, kết mạc chỉ sau 21 ngày (Theo nghiên cứu từ Tiến sĩ Fu-An Chen cùng các nhà khoa học thuộc đại học Y Dược Tajen (Đài Loan).

Nhờ công thức cải tiến này, TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum một mặt vẫn giữ trọn vẹn các lợi ích đã được chứng minh suốt hơn 12 năm qua của TPBVSK Minh Nhãn Khang, mặt khác còn nâng cao tác dụng bảo vệ mắt khỏi tác hại từ ánh sáng màn hình thiết bị điện tử và quá trình lão hóa mắt, qua đó giúp cải thiện thị lực hữu hiệu cho:

– Người bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

– Người bị giảm thị lực, khô mắt, nhìn mờ nhòe, nhức mỏi mắt, người sử dụng nhiều máy tính.

Xác nhận nội dung quảng cáo của TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum

TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum đã được cục ATTP-Bộ Y tế cấp giấy phép

Chịu trách nhiệm về TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum là Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Công ty sản xuất sản phẩm là Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế và được tiếp thị và phân phối bởi Công ty Cổ phần Trung Mỹ. Đây đều là những doanh nghiệp uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất & cung ứng TPBVSK chất lượng.

Bởi vậy, TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum luôn được sản xuất đúng quy tắc GMP-HS và được Cục ATTP- Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành. Bởi thế, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm luôn được đảm bảo cho người sử dụng.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang Platinum

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố của TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum

Cách phân biệt TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum và Minh Nhãn Khang

Dù quy cách đóng gói đều là dạng hộp chứa 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén bao phim vàng, tuy nhiên mẫu mã của TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum và TPBVSK Minh Nhãn Khang có một số khác biệt rất dễ nhận biết như sau:

Cách phân biệt Minh Nhãn Khang Platinum và Minh Nhãn Khang

Đặc điểm

TPBVSK Minh Nhãn Khang

TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum

Màu sắc

Cả 2 mặt hộp trừ phần đôi mắt màu cam đậm thì chỉ có 1 màu vàng nhạt.

Mặt trước và mặt sau hộp đều chia thành 3 dải màu: cam, vàng nhạt, trắng.

Tên sản phẩm

Tên MINH NHÃN KHANG

Tên MINH NHÃN KHANG PLATINUM in nổi trên mặt hộp

Nắp hộp

Chỉ có tên MINH NHÃN KHANG

Có tên MINH NHÃN KHANG PLATINUM cùng hình con mắt và  chia 3 dải màu cam, vàng nhạt, trắng.

Dẫu biết ánh sáng xanh là nguy hại cho mắt, thế nhưng chúng ta không thể không tiếp xúc mỗi ngày. Bởi vậy, để giúp bảo vệ thị lực, ngăn chặn sự hình thành và tiến triển các bệnh về mắt, bạn nên tham khảo sử dụng sớm những sản phẩm bổ mắt chứa Tảo Haematococcus pluvialis và Câu kỷ tử như TPBVSK Minh Nhãn Khang Platinum.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang Platinum, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc đến tổng đài: 0972032029 hoặc (024) 3775 9051, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Đặt mua Minh Nhãn Khang chính hãng => TẠI ĐÂY