Sản phẩm Minh Nhãn Khang do nước nào sản xuất?

Ngày đăng: 29 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngSản phẩm Minh Nhãn Khang do nước nào sản xuất?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị đục thủy tinh thể đã 3 năm nay. Được biết Minh Nhãn Khang có thể hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể nên tôi muốn mua về sử dụng. Xin hỏi Minh Nhãn Khang do nước nào sản xuất? Dùng bao nhiêu hộp thì thấy có kết quả?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Với sự kết hợp 3 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt: chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, kháng sinh thiên nhiên, Minh Nhãn Khang là sản phẩm hỗ trợ phòng và điều trị đục thủy tinh thể cũng như các bệnh về mắt khác được hàng ngàn người tin tưởng sử dụng trong suốt gần 10 năm qua. Đây là sản phẩm bổ mắt do Việt Nam sản xuất. Đơn vị trực tiếp sản xuất là công ty Công ty CP sản xuất và thương mại Hồng Bàng, đây là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu cả nước với dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết: Thông tin chi tiết về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang

Đối với bệnh lý đục thủy tinh thể bạn đang gặp phải, tùy thuộc vào mức độ suy giảm thị lực mà số lượng hộp sử dụng để có hiệu quả có thể khác nhau. Thông thường, triệu chứng nhìn mờ nhòe, nhức mỏi, chói sáng hay chấm đen có thể giảm bớt sau 4 – 6 tuần sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần (tương đương 4 – 6 hộp sản phẩm). Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng đủ liệu trình từ 3 – 6 tháng (tương đương 12 – 24 hộp) để có hiệu quả tối ưu và bền vững nhất.

Để cải thiện thị lực tốt và nhanh hơn, bên cạnh việc dùng Minh Nhãn Khang đều đặn, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt tốt, cụ thể: nên ăn nhiều rau, trái cây tươi như cà rốt, bí ngô, cam, ớt chuông, rau cải…; uống đủ nước; ngủ đúng giờ, đủ giấc, tránh thức khuya; hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài; đeo kính bảo vệ mắt khi tiếp xúc ánh nắng hoặc ánh sáng mạnh; hạn chế bia, rượu, thuốc lá, cà phê…

Nếu cần hỗ trợ thêm điều gì, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi theo số 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm có đôi mắt sáng trở lại!

Xem thêm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang – Nguồn gốc, công dụng, liều dùng, dạng bào chế

Những thực phẩm người bệnh đục thủy tinh thể nên ăn, nên kiêng để mắt mau sáng rõ trở lại

Đục thủy tinh thể – Hiểu rõ để phòng và trị hiệu quả

——————————