Có cách nào để điều trị suy nhược cơ thể không?

Ngày đăng: 26 Tháng Mười, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Huyết áp thấp và thiếu máu nãoCó cách nào để điều trị suy nhược cơ thể không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Gần đây, em thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi ngay cả khi không gắng sức. Em đã đi khám thì được chẩn đoán là suy nhược cơ thể. Dù uống thuốc rồi nhưng càng ngày càng khó chịu. Cho em hỏi có cách nào điều trị suy nhược cơ thể không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,     

Bạn đã đi khám và được chẩn đoán bị suy nhược cơ thể. Đây là chứng bệnh khiến người bệnh “ăn không ngon, ngủ không yên” dẫn đến giảm hấp thu chất dinh dưỡng, giảm sức đề kháng và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc thường ngày.

Để điều trị suy nhược cơ thể, bạn nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, tuy nhiên nếu chỉ dùng thuốc không sẽ không đủ để giúp bạn hồi phục sức khỏe. Bạn cần chú ý thêm đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, nên bổ sung đa dạng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chẳng hạn như thịt nạc, sữa, trứng gà, đậu tương, cải bó xôi, gan động vật… Đồng thời, bạn nên nghỉ ngơi điều độ, ngủ đúng giờ, đủ giấc và cố gắng tập luyện các bài thể dục nhẹ nhàng nhằm thư giãn tinh thần, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể như yoga, ngồi thiền, đi bộ, hít sâu thở chậm,… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết: Tổng hợp các phương pháp điều trị suy nhược cơ thể hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng một số sản phẩm chứa các thảo dược quý như Đương quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu,…  để giúp bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, hỗ trợ các cơ quan tiêu hóa, tim, thận… hoạt động hiệu quả hơn, nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe và giảm nhanh các triệu chứng đang gặp phải.

Hy vọng với lời giải đáp trên, bạn đã biết cách điều trị suy nhược cơ thể hiệu quả và phù hợp với mình. Nếu còn thắc mắc gì thêm về căn bệnh này, bạn có thể chia sẻ thêm hoặc gọi đến số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được trả lời nhanh nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm về sản phẩm hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể trong bài viết dưới đây:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

——————————