Chớm đục thủy tinh thể dùng Tpcn Minh Nhãn Khang có hết được không?

Ngày đăng: 3 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngChớm đục thủy tinh thể dùng Tpcn Minh Nhãn Khang có hết được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mẹ tôi bị đục thủy tinh đã mổ một mắt rồi, dạo gần đây lại thấy mắt mờ đi nhiều. Đi khám thì bác sỹ bảo con mắt còn lại của mẹ tôi đang có dấu hiệu chớm đục. Xin hỏi nếu mới chớm đục thủy tinh thể thì dùng Tpcn Minh Nhãn Khang có hết được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh đục thủy tinh thể, nhưng người bệnh hoàn toàn có thể ngăn chặn được sự tiến triển của bệnh từ giai đoạn sớm.

Ở thời kỳ mắt mới chớm đục thủy tinh thể, mẹ bạn nên sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần, duy trì trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, giúp tăng cường thị lực, giảm triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe và phòng ngừa đục thủy tinh thể nặng hơn.

Ngoài ra, mẹ bạn cũng nên chú ý thực hiện chế độ ăn uống khoa học để ngăn đục thủy tinh thể tiến triển. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết 10 thực phẩm tốt cho mắt luôn sáng khỏe để xây dựng chế độ ăn phù hợp nhất cho mẹ.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!

——————————