Thông tin hội thảo CLB

Kết quả khảo sát độ hài lòng của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

Ngày đăng: 12 Tháng Sáu, 2020
5/5 - (17 bình chọn)

Theo kết quả tổng kết chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch” diễn ra ngày 10/6/2020 vừa qua, hơn 97% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm này.

Với xu hướng điều trị Đông – Tây y kết hợp đang ngày càng phổ biến như hiện nay, sự ra đời của các sản phẩm thảo dược đã mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh tim. Bởi vậy, để đánh giá và kiểm chứng lại tính hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống, Công ty cổ phần Trung Mỹ và các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống tiến hành khảo sát ngẫu nhiên 271 người bệnh tim mạch đã sử dụng sản phẩm này.

Tổng biên tập báo Khoa học & Đời sống phát biểu trong buổi họp báo

Kết quả đánh giá về mức độ hài lòng cho thấy: 97.05% người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Trong đó, 93.36% người bệnh có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực và 64.94% ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm hẳn.

Trong buổi họp báo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia Tim mạch hàng đầu Việt Nam. Nhận định về kết quả khảo sát, GS. TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam cho rằng kết quả khảo sát chính là cơ sở để người bệnh và thầy thuốc vững tin hơn về tác dụng của các thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý tim mạch.

GS.TS Phạm Gia Khải phát biểu trong buổi công bố kết quả khảo sát

Theo PGS.TS.BS. Trần Đình Ngạn – Nguyên chủ nhiệm khoa tim thận khớp nội tiết – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện 103, với công thức thành phần gồm các thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Sơn tra… sản phẩm này có thể giúp giãn mạch, hoạt huyết, giảm mỡ máu; nhờ đó giúp tác động vào căn nguyên gây bệnh và làm giảm triệu chứng, an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Kết quả khảo sát cũng chính là minh chứng thực tế về tác dụng của sản phẩm đối với người bệnh tim mạch.

PGS. Trần Đình Ngạn nhận định về công thức thành phần của Vương Tâm Thống

Chương trình khảo sát mức độ hài lòng của người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống đã mang đến tin vui cho những người bệnh tim mạch về một giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch an toàn, hiệu quả. Đồng thời góp phần định hướng cho người bệnh cách lựa chọn sản phẩm hỗ trợ tim mạch đúng đắn.

Xem thêm:

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Tâm Thống

Bệnh tim mạch – Bạn đã hiểu được bao nhiêu và phòng tránh thế nào?

Mạnh Hùng

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Nguồn tham khảo: https://khoahocdoisong.vn/ket-qua-chuong-trinh-khao-sat-benh-ly-tim-mach-144234.html

Viết bình luận