Thông tin hội thảo CLB

Kết quả khảo sát độ hài lòng của người dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Ngày đăng: 30 Tháng Mười Một, 2020
5/5 - (5 bình chọn)

Theo kết quả của chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang trong hỗ trợ trị bệnh về mắt”, có hơn 93% người mắc các bệnh về mắt, bao gồm khô mắt, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính… thấy hài lòng về thị lực sau khi sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn.

Ý nghĩa của chương trình khảo sát đánh giá người dùng

Giữa bối cảnh các bệnh về mắt đang ngày một tăng lên, trong khi phương pháp điều trị tây y vẫn còn nhiều hạn chế thì sự có mặt của các sản phẩm bổ mắt từ thảo dược và các hoạt chất sinh học tự nhiên đã mang lại một giải pháp mới cho người dùng, giúp hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh mắt hiệu quả, an toàn hơn. Tuy nhiên, có một thực tế đáng lo ngại là, hiện nay bên cạnh các sản phẩm bổ mắt tốt, vẫn còn tồn tại nhiều sản phẩm kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào.

Bởi vậy, Báo Khoa học & Đời sống, CLB Nhà báo nữ Việt Nam kết hợp với Công ty cổ phần Trung Mỹ tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của người dùng về một loại sản phẩm bổ mắt đạt tiêu chuẩn GMP-HS đã có mặt trên thị trường trên 10 năm, đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang. Mục đích của chương trình khảo sát là để đánh giá kiểm chứng lại tính hiệu quả của sản phẩm trong việc tăng cường thị lực cho những người mắc bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng,… từ đó, mang đến góc nhìn khách quan nhất, giúp người bệnh an tâm khi sử dụng.

Trưởng ban Y tế báo Khoa học & Đời sống phát biểu trong buổi họp báo

Kết quả khảo sát về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Sáng ngày 27/11/2020 tại Cung Trí Thức – TP Hà Nội, buổi họp báo công bố kết quả khảo sát độ hài lòng của khách hàng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã được tổ chức long trọng.

Đại diện thông báo kết quả, chị Khánh Thủy – Trưởng ban Y tế, đại diện cho báo Khoa học & Đời sống cho biết, qua cuộc khảo sát trên 250 người bệnh sử dụng sản phẩm thì có tới 93.20% người bệnh cải thiện tốt đến rất tốt các triệu chứng bệnh so với trước khi sử dụng. Trong đó 94.90% người bệnh cải thiện thị lực tốt, nhìn sáng rõ, không còn cảm giác mờ nhòe, chấm đen như “ruồi bay” đã mờ dần, không còn hiện tượng nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng sau 6 tháng. 97.44% người bệnh không còn dấu hiệu tái phát của bệnh sau 1 năm sử dụng.

Có mặt trong buổi họp báo, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam) cùng Thầy thuốc ưu tú BSCK II Bùi Minh Ngọc (Nguyên Trưởng khoa đáy mắt – Bệnh viện mắt Trung Ương) có cùng nhận định rằng, để phòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ đang ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là các sản phẩm kết hợp giữa y học hiện đại và cổ truyền, vừa chứa các hoạt chất sinh học tự nhiên, vừa chứa các thảo dược tốt cho mắt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang chứa Alpha lipoic acid, Quercetin, Kẽm, Vitamin B2, Lutein, Zeaxanthin và thảo dược Hoàng đằng giúp sáng mắt, hỗ trợ làm giảm triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính… hiệu quả. Tất cả những tác dụng này của sản phẩm cũng đã được thể hiện rõ thông qua kết quả của chương trình khảo sát lần này.

GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng phát biểu trong hội thảo công bố kết quả khảo sát

Chương trình khảo sát độ hài lòng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã giúp cho người tiêu dùng có một cái nhìn chính xác nhất về một sản phẩm bổ mắt có chất lượng và uy tín trên thị trường sau 10 năm, đồng thời củng cố niềm tin cho người bệnh mắt, nhất là với bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng… về những giải pháp hỗ trợ chuyên sâu từ thảo dược và các hoạt chất sinh học tự nhiên.

Xem thêm

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Minh Nhãn Khang

4 nhóm dưỡng chất cần thiết nhất của thuốc bổ mắt hiện nay

Dược sĩ Diệp Chi

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận

 1. Lê Quang :

  tôi bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt thì dùng minh nhãn khang với liều ntn và dùng trong bao lâu, xin đc tv

  1. trungmyjsc.com.vn :

   Chào bạn Lê Quang,
   Để hỗ trợ làm giảm triệu chứng của đục thủy tinh thể, bạn nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang với liều 4 viên, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong thời gian từ 3 – 6 tháng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách dùng sản phẩm tại bài viết sau:
   https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-minh-nhan-khang.html
   Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0972.032.029 để được tư vấn chi tiết.
   Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!