Câu đằng có sử dụng được cho trẻ tăng động giảm chú ý không?

Ngày đăng: 16 Tháng Mười Một, 2016
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh tăng độngCâu đằng có sử dụng được cho trẻ tăng động giảm chú ý không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 8 năm trước

Con tôi 5 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, không bao giờ ngồi yên được lâu, bố mẹ nói cái gì cũng thường không lắng nghe mà chỉ tập trung vào những cái cháu thích. Tôi mới cho con đi khám bác sĩ chẩn đoán là tăng động giảm chú ý và hướng dẫn cách giáo dục hành vi. Tôi cũng có tìm hiểu thêm các tài liệu thì biết thảo dược Câu đằng tốt cho trẻ tăng động giảm chú ý. Xin hỏi, con tôi có thể sử dụng được loại thảo dược này không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 8 năm trước

Chào bạn,

Theo các nghiên cứu khoa học mới được thực hiện gần đây, trẻ tăng động giảm chú ý thường có sự suy giảm của chất dẫn truyền thần kinh ức chế GABA – một chất có vai trò quan trọng đối với việc duy trì khả năng tập trung, chú ý và kiểm soát các hành vi quá mức. Trong y học cổ truyền, Câu đằng vốn là một loại thảo dược nổi tiếng với tác dụng an thần, trấn tĩnh, hơn thế nữa nhiều nghiên cứu còn cho thấy rằng nó có thể kích thích não bộ sản sinh GABA nội sinh. Chính vì vậy, Câu đằng được đánh giá là một loại thảo dược rất tốt đối với trẻ tăng động giảm chú ý đúng như những gì bạn đã tìm hiểu. Mặt khác, thảo dược này cũng khá an toàn với trẻ nhỏ, nên con bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải lo ngại về tác dụng phụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại thảo dược này trong bài viết dưới đây:

Lợi ích thực sự của Câu đằng trong hỗ trợ điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ em

Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng, con bạn còn khá nhỏ nếu dùng dưới dạng thuốc sắc có vẻ không tiện và trẻ cũng thường không thích uống thuốc sắc. Do vậy, tôi nghĩ rằng những sản phẩm được bào chế sẵn có chứa thành phần Câu đằng sẽ là thích hợp nhất đối với con bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm chứa thảo dược Câu đằng trong link dưới đây:

https://trungmyjsc.com.vn/vi/thuc-pham-chuc-nang-com-egaruta.html

Nếu còn vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ tới số: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia.

Chúc con bạn sức khỏe!