Tin tức

Công ty Cổ phần Trung Mỹ khai xuân Giáp Thìn: Tập Trung Nguồn Lực, Bứt Phá Thành Công

Ngày đăng: 17 Tháng Hai, 2024
5/5 - (7 bình chọn)

Hòa chung không khí vui xuân của cả nước, ngày 15/2/2024 (Mùng 6 tết âm lịch) vừa qua, Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã tưng bừng khai xuân Giáp Thìn. Với thông điệp: “Tập trung nguồn lực, bứt phá thành công”, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Trung Mỹ về cả sản phẩm, doanh số và đội ngũ nhân sự.

Năm 2023 có nhiều biến động, khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, của hậu dịch bệnh, tuy nhiên với sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, sự cố gắng nỗ lực làm việc hết mình của các nhân sự cũng như những đường lối, quyết định sáng suốt, kịp thời của BGĐ đã giúp Công ty hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

Khai xuân là hoạt động thường kỳ diễn ra hàng năm, vừa là dịp gặp gỡ của toàn thể cán bộ nhân viên sau kỳ nghỉ lễ, vừa là ngày đầu tiên đi làm của năm mới với mong muốn mọi việc hanh thông.

Tại buổi khai xuân năm nay, bà Đào Yến Hồng – GĐ Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã thay mặt BLĐ Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, BLĐ Công ty hy vọng rằng Trung Mỹ sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, tăng trưởng vượt bậc trong năm mới. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu cho một năm nhiều thuận lợi.

Không chỉ thế, những video đặc sắc, vui nhộn chào đón năm mới với phần thưởng giá trị trao liền tay cùng phần quay số Hái Lộc Xuân xướng tên nhiều chủ nhân may mắn với giải thưởng lên đến 1 triệu đồng đã mang lại những tiếng cười vui nhộn cho toàn thể nhân sự.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi khai xuân Giáp Thìn 2024:

TGĐ Nguyễn Văn Luận gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ nhân viên

TGĐ Nguyễn Văn Luận gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ nhân viên

Cười thật tươi, mong một năm nhiều “lộc lá”

Cười thật tươi, mong một năm nhiều “lộc lá”

 

Áo đỏ chứng tỏ nhiều… lì xì!!!

Áo đỏ chứng tỏ nhiều… lì xì!!!

Lì xì trên tay, có ngay ảnh đẹp

Lì xì trên tay, có ngay ảnh đẹp

Chúc tất cả mọi người một năm mới vạn sự như ý!

Chúc tất cả mọi người một năm mới vạn sự như ý!

Viết bình luận