Vừa qua, Ban lãnh đạo và các Dược sĩ thuộc Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã đến thăm quan Viện thực phẩm chức năng Việt Nam (VIDS) tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (huyện Thạch Thất, Hà Nội) để tìm hiểu về quy trình nghiên cứu và các công nghệ ưu việt mới giúp tạo ra những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chất lượng và độ an toàn cao nhất.
Viện thực phẩm chức năng Việt Nam là một tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, được thành lập từ ngày 12 tháng 09 năm 2008 với sự tư vấn hoạt động từ Hội đồng khoa học gồm các nhà khoa học, các Giáo sư, Phó Giáo sư thuộc các lĩnh vực y dược học, sinh học, dược liệu đã có 40 – 50 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên ngành.
Theo ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Vinalink Group – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng sáng lập VIDS: “Với lợi thế là cơ sở hạ tầng khang trang, có đầy đủ các trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, mục tiêu của Viện thực phẩm chức năng Việt Nam là trở thành 1 trong 5 viện khoa học hàng đầu ASEAN chuyên nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc công nghệ sinh học.”
Viện thực phẩm chức năng Việt Nam tại khu công nghệ cao Hòa Lạc
Ngày 18/1/2024 vừa qua, toàn thể ban lãnh đạo cùng các dược sĩ thuộc Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã đến thăm quan Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam với mục đích tìm hiểu sâu hơn về những công nghệ mới trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, từ đó có thêm thông tin để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng và lợi ích của những sản phẩm mà công ty đã, đang và sẽ phân phối, tiêu biểu như Minh Nhãn Khang, Minh Nhãn Khang Platinum, cốm Egaruta, cốm Egaruta Platinum, Vương Tâm Thống, Hồng Mạch Khang, Stonebye, Hòa Hãn Linh.
CBNV Trung Mỹ hào hứng thăm quan Viện thực phẩm chức năng Việt Nam
Dưới sự hướng dẫn từ ban lãnh đạo, cán bộ thuộc Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, cả đoàn đã “tận mắt” được thấy những thiết bị hiện đại nhất, với độ tinh vi cao nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, sản xuất dược phẩm theo những công nghệ mới đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, ví dụ như:
– Công nghệ lượng tử Quantum
– Công nghệ sinh học
– Công nghệ bao đặc biệt
Viện thực phẩm chức năng có trung tâm nghiên cứu kiểm nghiệm hiện đại số 1 Việt Nam
Những công nghệ này được phát triển từ các thành tự khoa học kỹ thuật trong nước và cả các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ…, giúp mang lại những lợi ích quan trọng và có ý nghĩa lớn trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, cụ thể là:
– Loại bỏ sạch tạp chất, hóa chất bảo vệ thực vật, độc tố trong dược liệu
– Chiết tách được cao dược liệu đậm đặc với hàm lượng hoạt chất tăng cao có thể đến hơn 70%
– Giúp hòa tan hoạt chất tốt hơn, có lợi cho quá trình hấp thu
– Nuôi cấy và đảm bảo lợi khuẩn ổn định, khỏe và bền, tồn tại được ngay cả trong dịch vị dạ dày.
Viện thực phẩm chức năng Việt Nam luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới
Trải qua hơn 15 năm, Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã có những hoạt động mang lại những giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được sự tâm huyết và những nỗ lực của lãnh đạo VIDS trong sự nghiệp vì sức khỏe của người dân.
Vinh dự là một trong những đơn vị được Viện thực phẩm chức năng Việt Nam chọn mặt gửi “vàng” là những thực phẩm bảo vệ sức khỏe vô cùng chất lượng và hiệu quả, sau buổi thăm quan, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Trung Mỹ đều cảm thấy vững lòng tin vào những sản phẩm của mình và càng tăng thêm động lực để cố gắng đưa sản phẩm tới gần hơn với cộng đồng, để được người dân tin yêu và sử dụng, từ đó chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tối ưu.
Tin liên quan
Viết bình luận