Thông tin hội thảo CLB

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Cốm Egaruta tặng quà tết cho các bé tại Trung tâm An Phúc Thành

Ngày đăng: 16 Tháng Một, 2020
5/5 - (3 bình chọn)

Một mùa xuân nữa lại về trong tiếng cười rộn rã của trẻ thơ, trong ánh mắt rạng rỡ của người già. Có lẽ, trong cái tất bật của những ngày cuối năm, khi người lớn đang bận rộn với công việc, với gia đình thì trẻ thơ luôn là những người mong ngóng đón tết nhất. Trong mắt trẻ, tết thật đẹp khi được xúng xính áo quần mới đi chơi, được nhận lì xì, từ ông bà, cha mẹ. Và với những bé tăng động giảm chú ý tại Trung tâm An Phúc Thành, tết 2020 đã đến thật sớm khi nhận những món quà ý nghĩa từ Tpbvsk Cốm Egaruta.

Tpbvsk Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ hàng đầu giúp trẻ giảm các triệu chứng tăng động giảm chú ý, không kiểm soát được hành vi, rối loạn cảm xúc, rối loạn giấc ngủ…. Đồng hành cùng Trung tâm An Phúc Thành trong năm 2019, bên cạnh phương pháp giáo dục hành vi từ Trung tâm, Cốm Egaruta đã và đang khẳng định được điều này. Theo thống kê từ Trung tâm, có tới trên 80% số trẻ tăng động giảm chú ý khi kết hợp dùng cốm Egaruta đã giảm được những triệu chứng hoạt động quá mức, tập trung chú ý và ngôn ngữ được cải thiện tốt hơn.

Niềm vui của các bé khi được nhận quà

 

Chỉ cần các bé vui là mùa xuân đã về!

Chúc các bé luôn chăm ngoan, nhiều tiến bộ trong năm tới!

Những món quà tết từ nhãn hàng không chỉ mang ý nghĩa mang mùa xuân sớm đến với các bé, mà còn thay lời động viên, khuyến khích: Hy vọng rằng sang năm mới, các bé sẽ có nhiều tiến bộ hơn nữa để luôn là niềm vui, là mùa xuân của bố mẹ, của gia đình…

Phạm Hường

Viết bình luận