Thông tin hội thảo CLB

Chương trình phát tặng cẩm nang chăm sóc khỏe người cao tuổi tại Phường 3 Quận Tân Bình

Ngày đăng: 5 Tháng Sáu, 2017
5/5 - (6 bình chọn)

Sáng nay, hội Người Cao Tuổi tổ chức chương trình “Đại Hội Đại Biểu” bầu cử Ban Chấp Hành Hội của phường và phát tặng cẩm nang cho các hội viên tại số 128/25  Phạm Văn Hai – Phường 3 – Quận Tân Bình. Với mong muốn làm sao nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và cộng đồng… đặc biệt là trong việc phòng bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi hội viên.

Đại hội Đại biểu Người Cao Tuổi Phường 3 Quận Tân Bình

Đến với chương trình lần này, ngoài việc các hội viên tham gia quyền bầu cử, ứng cử mà mỗi hội viên được nhận thêm cho mình quyển cẩm nang chăm sóc sức khỏe phòng bệnh chủ động ở người cao tuổi. Chương trình đã thu hút số lượng tham dự lên đến hơn 100 người.

Bên cạnh đái tháo đường thì bệnh tim mạch, suy giảm thị lực cũng nằm trong số những vấn đề đáng lo ngại của người lớn tuổi. Hiểu được vấn đề cấp thiết trên, quyển cẩm nang mang đến những thông tin thiết thực đáp ứng nhu cầu thông tin về bệnh để các hội viên có thể tìm hiểu sâu hơn. Như bệnh tim mạch đã và đang là nguy nhân gây tử vong hàng đầu do không được phát hiện và điều trị kịp lúc. Không những thế, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng là những căn bệnh của tuổi già nhưng ngày nay tỷ lệ người mắc bệnh đã trẻ hóa theo độ tuổi. Do đó, cần có sự quan tâm hơn nữa đối với sức khỏe của cả cộng đồng.

Quyển cẩm nang sẽ giúp người đọc nhận thức rõ hơn về mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm của những căn bệnh này và cũng từ đó các hội viên có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để bảo vệ sức khỏe cũng như phòng ngừa bệnh hợp lý. Không chỉ giúp ích cho bản thân mà những kinh nghiệm quý báu ấy sẽ rất có ích cho cả gia đình. Đồng thời, quyển cẩm nang cũng đăng tải những chia sẻ về những trường hợp bệnh nhân đã điểu trị hiệu quả bằng sản phẩm được bào chế từ nguồn gốc thiên nhiên như: Vương Tâm Thống, Minh Nhãn Khang…để mỗi người có thêm sự lựa chọn cho bản thân trong quá trình phòng ngừa và điều trị bệnh.

Chương trình kết thúc, đại diện ban chấp hành hội hy vọng với mỗi quyển cẩm nang được trao tận tay hội viên sẽ là những người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như cho cả gia đình.

Viết bình luận