Huyết áp cao, tiểu đường bị cườm đá uống Minh Nhãn Khang được không?

Ngày đăng: 3 Tháng Tám, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngHuyết áp cao, tiểu đường bị cườm đá uống Minh Nhãn Khang được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Xin hỏi về mẹ tôi năm nay 81 tuổi, bị huyết áp cao và tiểu đường nhiều năm. Hiện nay 2 mắt đã bị cườm đá. Vậy mẹ tôi có thể uống Minh Nhãn Khang không? Liệu uống có cải thiện thị lực được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Huyết áp cao và tiểu đường là những bệnh lý mạn tính gây biến chứng lên nhiều cơ quan trong cơ thể, trong đó có biến chứng cườm đá (đục thủy tinh thể) ở mắt. Trường hợp của mẹ bạn khá là phù hợp với những sản phẩm hỗ trợ điều trị cườm đá như Tpcn Minh Nhãn Khang. Mẹ bạn có thể dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng để cải thiện thị lực, phòng ngừa bệnh tiến triển gây mù lòa.

Bên cạnh đó, mẹ bạn cũng cần chú ý điều trị tốt bệnh lý huyết áp, tiểu đường bằng việc tuân thủ sử dụng thuốc điều trị, thực hiện chế độ ăn uống khoa học: hạn chế ăn mặn, đồ ăn chứa nhiều đường, tinh bột, tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, đặc biệt là những loại rau có màu xanh đậm và quả có màu cam đỏ. Đồng thời chú ý bảo vệ đôi mắt của mình khi đi ra ngoài trời bằng cách đeo kính râm, đội mũ rộng vành, hạn chế xem tivi, đọc sách báo trong môi trường thiếu ánh sáng.

Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!

——————————