Bị cườm đá, cao huyết áp dùng Minh Nhãn Khang được không?

Ngày đăng: 21 Tháng Bảy, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngBị cườm đá, cao huyết áp dùng Minh Nhãn Khang được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Mẹ tôi có tiền sử bị tăng huyết áp, tai biến thoáng qua cách đây 3 năm. Trong lần đi khám gần đây bác sỹ nói mẹ tôi bị cườm đá. Xin chuyên gia cho biết người bệnh cườm đá từng bị tai biến nhẹ và cao huyết áp như mẹ tôi dùng Minh Nhãn Khang được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Cườm đá (đục thủy tinh thể), tai biến nhẹ đều là biến chứng do cao huyết áp lâu ngày không được điều trị tốt. Với trường hợp của mẹ bạn, song song với điều trị bệnh cườm đá thì việc ổn định chỉ số huyết áp cũng là một mục tiêu cần ưu tiên thực hiện.

Tpcn Minh Nhãn Khang với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng chất chống oxy hóa, chống thoái hóa rất an toàn và không gây tác dụng phụ. Người bị tai biến nhẹ và huyết áp cao hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này. Vì vậy, bên cạnh sử dụng thuốc tây y để kiểm soát huyết áp cao, mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng viên uống bổ mắt này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng để ngăn ngừa bệnh cườm đá tiến triển nặng hơn, tránh nguy cơ dẫn đến mù lòa cùng các biến chứng võng mạc trên mắt do cao huyết áp gây ra.

Chúc mẹ bạn luôn khỏe mạnh!

——————————