Bệnh mạch vành

97% người bệnh mạch vành hài lòng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

Ngày đăng: 20 Tháng Tư, 2021
5/5 - (1 bình chọn)

Theo kết quả chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe (tpbvsk) Vương Tâm Thống” do Công ty cổ phần Trung Mỹ phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường thực hiện: 97.76% người bệnh mạch vành hài lòng chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm này.

Bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) là bệnh lý tim mạch phổ biến với nguy cơ tử vong cao và tỷ lệ mắc phải không ngừng gia tăng mỗi năm trên toàn thế giới. Khó khăn trong điều trị căn bệnh này là dù điều trị bằng thuốc nhưng nhiều người bệnh vẫn không thể chấm dứt tình trạng đau ngực, khó thở, mệt mỏi… Mặt khác, phẫu thuật cũng chỉ là giải pháp tạm thời mà không thể tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh nên nguy cơ xơ vữa động mạch tiến triển thành nhồi máu cơ tim vẫn còn đó, đe dọa tính mạng người bệnh.

Nhận thức được mối nguy hiểm từ bệnh mạch vành và những khó khăn trong việc điều trị căn bệnh này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời những thực phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch có nguồn gốc thảo dược nhằm hỗ trợ cùng thuốc tây ngăn chặn sự tiến triển của bệnh mạch vành. Một trong những sản phẩm đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng trong gần một thập kỉ qua chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống.

Để kiểm chứng lại hiệu quả của sản phẩm này trên người bệnh mạch vành, Công ty cổ phần Trung Mỹ và các nhà chuyên môn đã phối hợp cùng Báo Khoa học & Đời sống, Tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành khảo sát đánh giá trên tinh thần khách quan, trung thực từ 223 người bệnh mạch vành đã sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống song song cùng thuốc điều trị chính.

Đại diện Công ty Trung Mỹ và các Chuyên gia Tim mạch trong buổi tổng kết khảo sát

Kết quả khảo sát cho thấy: 97.76% người bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim) đánh giá hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống. Trong đó, các triệu chứng bệnh cũng được thuyên giảm theo từng mức độ như sau:

Biểu đồ biểu thị mức độ cải thiện triệu chứng bệnh mạch vành sau khi dùng Vương Tâm Thống

Giấy chứng nhận kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dùng Vương Tâm Thống 

Buổi tổng kết khảo sát có sự tham gia của nhiều chuyên gia Tim mạch đầu ngành. Trong đó, GS. TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe mặc dù không thay thế được thuốc tây nhưng sẽ bổ sung những thành phần cần thiết có tác dụng giãn mạch, chống đông máu, chống gốc tự do… để ngăn xơ vữa động mạch tiến triển. Với kết quả khảo sát này, thầy thuốc và người bệnh sẽ vững tâm hơn về các thực phẩm bảo vệ sức khỏe, và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống chính là lựa chọn đáng tin cậy có thể dùng rộng rãi cho mọi người bệnh mạch vành.

Bên cạnh đó, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 cũng lý giải, những công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống có được là nhờ công thức tập hợp các vị thảo dược tinh túy như Bồ hoàng, Hoàng bá, Sơn tra… tác động sâu vào căn nguyên xơ vữa động mạch để giải quyết triệu chứng. Điều quan trọng là sản phẩm này rất an toàn, không gây ra bất kì tác dụng phụ nào nên người bệnh mạch vành có thể yên tâm sử dụng.

Kết quả khảo sát đã mang đến một tin vui dành cho những ai đang mắc phải bệnh mạch vành lâu năm nhưng chưa tìm ra cách trị hiệu quả. Đồng thời góp phần định hướng cho người bệnh lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ điều trị đúng đắn để nâng cao sức khỏe, đẩy lui tiến triển của bệnh mạch vành.

Xem thêm:

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống cho người bệnh mạch vành

Bệnh mạch vành và cách chữa trị hiệu quả

Dược sĩ Mạnh Hùng

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận