Viêm giác mạc uống thuốc tây vẫn nhức mắt, nhìn mờ, phải làm thế nào?

Ngày đăng: 16 Tháng Tám, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàngViêm giác mạc uống thuốc tây vẫn nhức mắt, nhìn mờ, phải làm thế nào?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 6 năm trước

Vợ tôi 50 tuổi được chẩn đoán viêm giác mạc và zona. Uống 1 tuần thuốc theo đơn bác sĩ nhưng vẫn nhức mắt, nhìn mờ như có màn sương trước mắt. Vợ tôi lo lắng, sợ bị thần kinh về mắt. Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin chân thành cám ơn.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Biểu hiện mắt nhìn mờ, thấy màn sương trước mắt của vợ bạn có thể do viêm giác mạc điều trị chưa khỏi, hoặc có thể là dấu hiệu của một bệnh lý khác, chẳng hạn như đục thủy tinh thể khi mắt bắt đầu lão hóa sau tuổi 50. Vợ bạn nên tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sỹ và đi tái khám định kỳ để được đánh giá lại mức độ đáp ứng với điều trị, nhằm có hưởng xử trí phù hợp.

Trước và sau thăm khám, để giảm triệu chứng hiện tại, bên cạnh thuốc điều trị theo chỉ định, vợ bạn nên kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 – 3 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa từ Alpha lipoic acid, chất kháng sinh tự nhiên từ Hoàng đằng, sản phẩm giúp tăng cường thị lực, giảm các triệu chứng mờ mắt, viêm giác mạc và ngăn ngừa sự tiến triển của các bệnh lý về mắt hiệu quả.

Chúc vợ bạn và gia đình khỏe!

——————————