Huyết áp thấp khi mang thai có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 17 Tháng Một, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Huyết áp thấp và thiếu máu nãoHuyết áp thấp khi mang thai có nguy hiểm không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Em bị huyết áp thấp cũng đã lâu và hay bị chóng mặt, choáng váng, ngất xỉu. Một năm có khi phải ngất xỉu tới gần chục lần. Nếu em bị huyết áp thấp khi mang thai thì có nguy hiểm không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Huyết áp thấp là bệnh lý ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Với phụ nữ mang thai, những ảnh hưởng và sự nguy hiểm của bệnh còn lớn hơn rất nhiều.

Huyết áp thấp thường khiến cho lượng máu tuần hoàn tới các cơ quan trong cơ thể bị giảm sút, từ đó làm bạn thường xuyên hoa mắt, mệt mỏi, đau đầu… Nếu tình trạng này tiếp diễn trong khi bạn mang thai thì bạn sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chán ăn… Huyết áp thấp cung giảm lượng máu tới nuôi dưỡng cho bào thai, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của thai nhi. Đó là chưa kể tới việc, chóng mặt, choáng váng, ngất xỉu có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn, chấn thương, đáng tiếc…

Bạn bị huyết áp thấp thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi và bị ngất xỉu quá nhiều, như vậy có thể thấy rằng tình trạng của bạn khá nặng. Bạn nên điều trị tích cực tình trạng huyết áp thấp để giảm tối đa những nguy cơ sức khỏe đối với bản thân và thai nhi sau này. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, tránh bỏ bữa; Tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn bằng các hình thức như đi bộ, tập yoga hay các bài thể dục; Ngủ đủ giấc, tránh làm việc căng thẳng, quá sức.

Ngoài những biện pháp nêu trên, việc kết hợp các sản phẩm được bào chế từ thảo dược giúp làm ấm cơ thể, bổ máu, tăng cường tuần hoàn, kích thích các thụ thể cảm nhận huyết áp trong lòng mạch máu làm việc hiệu quả như Tpcn Hồng mạch Khang cũng là một giải pháp hiệu quả để bạn đẩy lùi nhanh chóng tình trạng bệnh của mình. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này 6 viên/ngày chia hai lần trong thời gian từ 2-3 tháng trước khi mang thai để bản thân cũng như thai nhi trong tương lai có một sức khỏe tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————