Hoa mắt chóng mặt có phải thiểu năng tuần hoàn não không? Cách trị?

Ngày đăng: 17 Tháng Sáu, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Huyết áp thấp và thiếu máu nãoHoa mắt chóng mặt có phải thiểu năng tuần hoàn não không? Cách trị?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi năm nay 50 tuổi, thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt. Không biết có phải tôi bị thiểu năng tuần hoàn não không? Tôi cần điều trị như thế nào để khỏi bệnh?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Thiểu năng tuần hoàn não (thiếu máu não) là tình trạng não bộ bị thiếu một lượng máu cần thiết cho hoạt động bình thường, khiến người bệnh thường xuyên gặp các biểu hiện hoa mắt chóng mặt, ù tai, mờ mắt, đau đầu,… Tuy nhiên, hoa mắt chóng mặt còn do rất nhiều nguyên nhân khác như huyết áp thấp, suy nhược cơ thể, huyết áp cao,… Tốt nhất, bạn nên dành thời gian tới các bệnh viện lớn để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân chính xác, từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả.

Giải pháp trước mắt để khắc phục tình trạng này là bạn có thể sử dụng các thảo dược như Đương quy, Xuyên tiêu. Bởi Đương quy là thảo dược bổ máu, tăng cường lưu thông máu đi nuôi cơ thể hàng đầu nhờ tác dụng kích thích tủy xương sản sinh hồng cầu, điều hòa hormone. Xuyên tiêu ngoài tác dụng bổ máu, thảo dược này còn có tác dụng hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, chống viêm bảo vệ thành mạch máu não, tăng cường máu lên não. Sử dụng sớm sẽ giúp bạn cải thiện hoa mắt chóng mặt một cách hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————