Chi phí đặt stent mạch vành bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 24 Tháng Mười Một, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhChi phí đặt stent mạch vành bao nhiêu tiền?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Bố tôi năm nay 68 tuổi. Dạo gần đây bố tôi thường xuyên bị đau thắt vùng ngực trái. Đi khám bác sỹ chẩn đoán bố tôi bị bệnh mạch vành cần phải phẫu thuật đặt stent. Xin hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật đặt stent mạch vành bao nhiêu tiền? Sau đặt stent liệu có bị tắc hẹp lại không? Xin cảm ơn!

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Chi phí cho một ca phẫu thuật đặt stent mạch vành có thể khác nhau ở từng bệnh viện, thông thường, chi phí này dao động trong khoảng từ 70 đến 100 triệu đồng (bao gồm chụp động mạch vành, thuốc men, y dụng cụ cần trong can thiệp…). Nếu có BHYT đúng tuyến, chi phí có thể giảm còn từ 40 đến 60 triệu đồng. Để biết chính xác đặt stent mạch vành bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện nơi bố bạn sẽ thực hiện phương pháp này.

Đặt stent là thủ thuật ngoại khoa thường được chỉ định cho người bệnh bị tắc hẹp mạch vành nặng nhằm nhanh chóng khơi thông lòng mạch, tăng cường máu tới nuôi tim. Tuy nhiên, sau đặt stent nếu không tuân thủ điều trị tốt bằng thuốc và thực hiện lối sống khoa học, thì nguy cơ bị tái tắc hẹp ngay tại vị trí đặt stent hoặc các vị trí khác trong lòng mạch vẫn có thể xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lưu ý cần thực hiện sau đặt stent để giúp bố nhanh bình phục cũng như phòng tránh nguy cơ này theo hướng dẫn trong bài viết: Những lưu ý sau khi đặt stent mạch vành

Một trong những biện pháp hữu hiệu để giúp bố bạn phòng tránh nguy cơ biến chứng sau đặt stent, đó là tham khảo sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người bệnh mạch vành có chứa thảo dược Bồ hoàng, Đỏ ngọn… Các hoạt chất sinh học từ thảo dược sẽ giúp ức chế sự tăng sinh quá mức của mảng xơ vữa, phòng tránh nguy cơ mạch vành tắc hẹp trở lại; đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm bớt cơn đau thắt ngực và giúp bố bạn kéo dài tuổi thọ của mình.

Xem thêm:

Lợi ích của Bồ hoàng trong điều trị xơ vữa mạch vành

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành từ Bồ hoàng, Đỏ ngọn

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.

Chúc bố bạn luôn khỏe mạnh!

——————————