Tin tức

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang – Hành trình 12 năm trên thị trường

Ngày đăng: 2 Tháng Ba, 2022
Rate this post

Được phân phối ra thị trường từ năm 2010, đến nay đã 12 năm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đồng hành cùng người bệnh để giúp hỗ trợ giảm nguy cơ tiến triển các bệnh về mắt và tăng cường thị lực. Cùng nhìn lại chặng đường 12 năm này để hiểu hơn về lợi ích thực sự của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, từ đó an tâm sử dụng.

Hoàn cảnh ra đời của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Trong 10 năm đầu thế kỉ 21, quá trình công nghiệp hóa xảy ra mạnh mẽ, ngoài mặt tốt thì cũng mang tới một hệ lụy là khiến con người phải đối mặt nhiều hơn với không khí ô nhiễm, gió bụi, vi khuẩn, ánh sáng xanh, tia bức xạ…

Đây chính là lý do khiến mắt bị tổn hại, dẫn đến các bệnh nhãn khoa nguy hiểm cho thị lực như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt, tật khúc xạ, viêm mắt… Lúc này, nhu cầu về một sản phẩm bổ mắt toàn diện, giúp bảo vệ thị lực, ngăn chặn các bệnh về mắt là rất cấp thiết.

Năm 2010, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam cùng Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã nghiên cứu kết hợp 7 dưỡng chất tốt tốt nhất cho mắt để bào chế nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, đồng thời chuyển giao cho Công ty cổ phần Trung Mỹ tiếp thị, phân phối.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được cục ATTP- Bộ Y tế cấp phép từ năm 2010

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được cục ATTP- Bộ Y tế cấp phép từ năm 2010

3 điểm nổi bật của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Công thức thành phần ưu việt cho mắt

Công thức thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là sự tổng hòa của Y học cổ truyền và Y học hiện đại khi kết hợp giữa thảo dược Hoàng đằng cùng 6 hoạt chất sinh học Alpha lipoic acid, Quercetin, Zeaxanthin, Lutein, Kẽm, vitamin B2.

Những thành phần này đều đã được nghiên cứu khoa học chứng minh là có tác dụng hỗ trợ bảo vệ các tế bào mắt, ngăn cản sự lão hóa mắt và tăng cường thị lực an toàn.

Chính vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã mang lại một giải pháp giúp sáng mắt, hỗ trợ làm giảm triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống, đồng thời hỗ trợ giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính hiệu quả.

Quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn GMP-HS

GMP-HS là quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Bộ Y tế ban hành. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang hiện là một trong số ít những sản phẩm về mắt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP-HS. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm là đúng như công bố và luôn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

100% Các lô thực phẩm bảo vệ sức khỏe được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn

100% Các lô thực phẩm bảo vệ sức khỏe được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn

Dạng bào chế an toàn với dạ dày

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được bào chế dạng viên nén bao phim có 2 đầu thuôn nhỏ, không bị tan trong dạ dày mà chỉ giải phóng dưỡng chất tại ruột. Điều này vừa giúp người dùng dễ uống, hấp thu được tối đa dưỡng chất mà còn đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến dạ dày.

Do vậy, thay vì các sản phẩm bổ mắt dạng viên nang, viên con nhộng khác, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khi muốn chăm sóc mắt, đặc biệt là những người đang mắc kèm bệnh dạ dày hoặc nhiều bệnh toàn thân khác.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được khảo sát chứng minh hiệu quả

Để đánh giá hiệu quả của một sản phẩm, không gì chính xác hơn là ý kiến từ người sử dụng trực tiếp. Năm 2020, Báo Khoa học & Đời sống cùng tạp chí Sức khỏe Môi trường đã lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là sản phẩm tiên phong để tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của người dùng.

Kết quả thu được rất khả quan khi trong số 250 người mắc bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, glocom… tham gia thì có:

– 93.2% người cải thiện tốt các triệu chứng bệnh sau 3 tháng.

– 94.90% người cải thiện thị lực tốt, mắt nhìn sáng rõ, không còn mờ nhòe, chấm đen, nhìn đôi, nhìn méo mó, biến dạng sau 6 tháng.

– 97.44% người không còn dấu hiệu bệnh tái phát sau 1 năm.

Kết quả khảo sát thực tế này đã giúp nhiều người có cái nhìn đúng đắn hơn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, từ đó yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này để bảo vệ thị lực cho bản thân và cả gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã được khảo sát đánh giá người dùng toàn quốc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã được khảo sát đánh giá người dùng toàn quốc

Những chứng nhận, giải thưởng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang trong 12 năm qua

Một sản phẩm tốt tất yếu sẽ được cộng đồng đón nhận, vinh danh và trong suốt 12 năm vừa qua, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng và danh hiệu quý giá, tiêu biểu có thể kể đến là:

– Huy chương Vàng cho hạng mục “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức vào tháng 4/ 2014 và tháng 6/2019.

– Danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” được bình chọn qua Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh vào tháng 6/2014.

– Danh hiệu “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” do CLB Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương trao tặng vào tháng 5/2015

– Danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” do Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng vào tháng 10/2015

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được trao tặng nhiều danh hiệu quý giá

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được trao tặng nhiều danh hiệu quý giá

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang và những hoạt động vì cộng đồng

Trong 12 năm qua, nhãn hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang cũng đã chung tay tổ chức các chương trình hội thảo phổ cập kiến thức về bệnh mắt và cách chăm sóc mắt đến đông đảo người dân, tiêu biểu như:

– Chương trình tư vấn sức khỏe chủ đề “Chăm sóc bảo vệ mắt, chống lại các bệnh mắt phổ biến như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt” cho Hội Người cao tuổi quận Thanh Xuân, CLB Thăng Long, Hội phụ nữ phường Văn chương, Hội phụ nữ thôn Trâm Nhị (xã Vân Du, huyện Ân Thi, Hưng Yên); tăng ni phật tử tại chùa Phụng Thánh (Khâm Thiên, Hà Nội).

– Chương trình tặng cẩm nang chăm sóc mắt cho các Hội Người Cao Tuổi, Hội Phụ nữ, Hội Hưu trí… tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

12 năm là một khoảng thời gian dài. Trong khoảng thời gian ấy, trên thị trường đã có thêm rất nhiều sản phẩm bổ mắt khác nhau, thế nhưng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang vẫn ngày càng phát triển và được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn. Tất cả chính là nhờ những lợi ích thiết thực và nổi trội không thể phủ nhận của sản phẩm.

Nếu cần tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bạn hãy liên lạc ngay tới tổng đài 0972032029 hoặc (024) 3775 9051 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm

Thông tin về tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Vai trò của GMP trong sản xuất  thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho mắt

Dược sĩ Diệp Chi

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận