Hoạt động Trung Mỹ

Công ty Cổ phần Trung Mỹ tưng bừng chào đón tuổi 16

Ngày đăng: 19 Tháng Một, 2024
5/5 - (1 bình chọn)

Thành lập vào ngày 03/01/2008, trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường Dược phẩm và thực phẩm chức năng khi các sản phẩm của công ty phân phối đều nhận được sự tin dùng và phản hồi tích cực của hàng chục triệu người bệnh trên khắp cả nước.

16 năm là cả một hành trình dài với nhiều khó khăn và thử thách đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự điều hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, không ngừng cầu tiến, học hỏi của toàn thể nhân viên, Công ty cổ phần Trung Mỹ vẫn vững bước thành công để ngày càng vươn xa hơn, trở thành một trong những đơn vị tiếp thị các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ của buổi tiệc sinh nhật 16 năm thành lập, thay mặt BLĐ, bà Đào Thị Yến Hồng – Giám đốc Công ty đã gửi làm cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của toàn thể nhân viên; cảm ơn đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 16 năm vừa qua và mong rằng, tất cả cán bộ nhân viên sẽ phát huy sự sáng tạo cũng như nâng cao sự đoàn kết, gắn bó để đưa Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Trên con đường phát triển phía trước sẽ có những thử thách, chông gai nhưng chắc chắn rằng, sự lãnh đạo sáng suốt từ BGĐ, sự đoàn kết đồng lòng cũng như những sản phẩm chất lượng sẽ luôn là nền tảng vững chắc để Công ty tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ban lãnh đạo cùng nhân viên cùng quyết tâm đưa Công ty ngày càng vươn xa hơn nữa

Tuổi mới Công ty sẽ phát triển rực rỡ như những đóa hoa…

Đầy màu sắc và hương thơm

Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh trong tuổi mới

 

Viết bình luận