Hoạt động Trung Mỹ

TPBVSK Egaruta Platinum – Hỗ trợ tăng tập trung giảm căng thẳng tốt cho não bộ

Ngày đăng: 18 Tháng Mười Một, 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Kế thừa và phát triển từ công thức của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Egaruta truyền thống, TPBVSK Egaruta Platinum bổ sung thêm 2 dưỡng chất tốt cho trí não là Phosphatidylserine và DHA, giúp tăng cường sự tập trung chú ý và giảm căng thẳng thần kinh, hỗ trợ quá trình tiếp thu kiến thức và học tập hiệu quả.

TPBVSK Egaruta Platinum – Hỗ trợ giúp tăng tập trung, giảm căng thẳng

TPBVSK Egaruta Platinum – Hỗ trợ giúp tăng tập trung, giảm căng thẳng

TPBVSK Egaruta và chặng đường gần 10 năm hỗ trợ cho trẻ tăng động giảm chú ý, giảm lo âu, căng thẳng, khó ngủ

Ra đời từ năm 2015, TPBVSK Egaruta nhanh chóng trở thành giải pháp hỗ trợ tốt cho trẻ tăng động giảm chú ý, người bị căng thẳng thần kinh, mất ngủ, co giật được nhiều chuyên gia, y bác sĩ đánh giá cao và hàng trăm ngàn người bệnh tin yêu, lựa chọn.

Hiệu quả và độ an toàn của TPBVSK Egaruta đã được minh chứng qua nghiên cứu lâm sàng, thực hiện tại bệnh viện Quân Y 103, Hà Nội. Kết quả nghiên cứu cũng đã được đăng tải trên Tạp chí Thần kinh học Việt Nam số 21. Đây chính là bằng chứng xác thực cho giúp mọi người an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm để đẩy lùi tình trạng tăng động giảm chú ý, căng thẳng thần kinh, lo âu, khó ngủ, co giật hiệu quả.

TPBVSK Egaruta đã được nghiên cứu lâm sàng

TPBVSK Egaruta đã được nghiên cứu lâm sàng

TPBVSK Egaruta Platinum – Bổ sung Phosphatidylserine và DHA giúp hỗ trợ trí não cho trẻ

Hiện tại, ngày càng có nhiều trẻ em bị thiếu tập trung gây khó tiếp thu kiến thức, học hành sa sút. Mặt khác dưới áp lực học hành; áp lực từ gia đình, thầy cô, xã hội; áp lực đồng trang lứa, trẻ sẽ bị căng thẳng và thường có 2 xu hướng:

– Một là thu mình, tự ti, có thể dẫn đến rối loạn lo âu, trầm cảm.

– Hai là cáu giận, bốc đồng, hung hăng, chống đối; dễ sa vào những thói hư tật xấu, thậm chí là tệ nạn xã hội.

Trước thực trạng này, các nhà khoa học thuộc công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng đã nghiên cứu và cho ra đời TPBVSK Egaruta Platinum.

Dựa trên công thức 5 thành phần truyền thống của TPBVSK Egaruta, bổ sung thêm 2 thành phần là Phosphatidylserine DHA, TPBVSK Egaruta Platinum vẫn giữ trọn vẹn những lợi ích vốn có đã được minh chứng trong suốt gần 10 năm qua của TPBVSK Egaruta, đồng thời giúp nâng cao tác dụng bổ trợ cho trí não.

Phosphatidylserine: là một loại phospholipid tham gia cấu trúc màng tế bào thần kinh, đảm nhiệm vai trò quan trọng giúp truyền tín hiệu thần kinh, liên quan trực tiếp đến khả năng ghi nhớ và nhận thức.

 – Theo Viện Y tế Quốc gia (Bethesda, Hoa Kỳ), Phosphatidylserine giúp kích hoạt protein tế bào, tăng cường hoạt động của não bộ, kiểm soát các xung đột quá mức, nhờ đó cải thiện khả năng tập trung tư duy và ghi nhớ, đặc biệt không gây ra tình trạng mệt mỏi li bì. [1]

– Nghiên cứu tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Geha, Petach-Tiqva (Israel) cho thấy, Phosphatidylserine giúp cải thiện rõ rệt chứng tăng động, đặc biệt là với nhóm trẻ bốc đồng kèm theo rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi chống đối.

– Kết quả nghiên cứu tại Đại học Khoa học Sức khỏe Huntington (Hoa Kỳ) thực hiện trên 215 trẻ tăng động ở độ tuổi từ 6 – 12 tháng tuổi và 336 trẻ ở độ tuổi từ 4 – 14 tuổi sau 2 – 4 tháng bổ sung Phosphatidylserine đã giảm rõ rệt các biểu hiện tăng động, cải thiện cả về trí nhớ và thính giác, sự tập trung ghi nhớ và học tập. [2]

– Nghiên cứu trên nhóm trẻ tăng động giảm chú ý được bổ sung Phosphatidylserine đã cải thiện tốt đồng thời giải tỏa căng thẳng, lo âu thông qua cơ chế giảm nồng độ cortisol, hiệu quả rõ rệt hơn hẳn so với nhóm chứng. [3]

– DHA (Docosahexaenoic Acid): Là một acid béo thuộc nhóm Omega-3, chiếm tỉ lệ cao trong chất xám quyết định một phần trí thông minh và phản xạ của các neuron thần kinh, đảm bảo quá trình dẫn truyền thông tin được nhanh nhạy và chính xác hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bổ sung đủ DHA sẽ giúp tăng khả năng tập trung ghi nhớ, khả năng đọc, đánh vần và giảm các hành vi chống đối. Đồng thời một nghiên cứu đã được đăng tải trên Tạp chí Tâm thần Châu Âu đã chỉ ra rằng, DHA có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tâm thần và khả năng chống lại căng thẳng.

Sự kết hợp của bộ đôi dưỡng chất này trong TPBVSK Egaruta Platinum chính là điểm nổi trội tạo nên sự đột phá giúp sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho trẻ nhỏ, cụ thể bao gồm:

– Hỗ trợ tăng cường khả năng tập trung giúp trẻ học hành tiến bộ hơn

– Hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh, giúp trẻ thư giãn tinh thần, tránh các rối loạn cảm xúc.

– Hỗ trợ bổ sung đầy đủ dưỡng chất Phosphatidylserine tốt cho não bộ, tốt cho khả năng tiếp thu, ghi nhớ.

Xác nhận quảng cáo của TPBVSK Egaruta Platinum

Xác nhận quảng cáo của TPBVSK Egaruta Platinum

TPBVSK Egaruta Platinum đã được cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép

TPBVSK Egaruta Platinum thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng và sản xuất trực tiếp tại Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh 2 – Công ty TNHH tư vấn Y Dược Quốc tế. Đây đều là những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, an toàn, chất lượng.

Quy trình sản xuất của TPBVSK Egaruta Platinum tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn GMP, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của một thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Và trước khi đến tay người tiêu dùng, TPBVSK Egaruta Platinum đã được Cục ATTP- Bộ Y tế kiểm định, cấp Số ĐKSP để phân phối toàn quốc. Bởi vậy, hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm luôn được đảm bảo, và người dùng hoàn toàn có thể an tâm tin chọn.

Giấy xác nhận công bố TPBVSK Egaruta Platinum

Giấy xác nhận công bố TPBVSK Egaruta Platinum

Cách phân biệt TPBVSK Egaruta Platinum và Egaruta truyền thống

Không khó để có thể phân biệt TPBVSK Egaruta Platinum và TPBVSK Egaruta truyền thống, bạn có thể dựa trên một số điểm khác biệt sau:

Đặc điểm

TPBVSK Egaruta

TPBVSK Egaruta Platinum

Màu sắc

Đỏ trắng

Cam trắng

Hình ảnh mặt trước

Một gia đình có 4 người

Hình ảnh 3 đứa trẻ

Tên sản phẩm

Tên Egaruta

Tên Egaruta Platinum

Hi vọng rằng qua những thông tin trên, bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về TPBVSK Egaruta Platinum, đồng thời an tâm tin chọn sản phẩm để giúp con yêu tăng cường sự tập trung, giảm căng thẳng, qua đó cải thiện việc học hành một cách tích cực.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Egaruta Platinum, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc đến tổng đài: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nguồn tham khảo: 

[1] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4258547/

[2] https://www.huhs.edu/literature/Phos%20Serine%20for%20Children.pdf

[3] https://draxe.com/nutrition/phosphatidylserine/

[4] https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC80661

Viết bình luận