Bệnh mạch vành

Tác dụng của TPBVSK Vương Tâm Thống trên người bệnh hẹp hở van tim

Ngày đăng: 22 Tháng Tư, 2021
5/5 - (2 bình chọn)

Kết quả khảo sát về tính hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống trên đối tượng người bệnh hẹp hở van tim của Báo Khoa học & Đời sống phối hợp cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường cho thấy, 94.12% người bệnh hẹp hở van tim đánh giá hài lòng chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Hẹp hở van tim là tình trạng các van trong tim không thể đóng mở bình thường để máu lưu thông theo một chiều nhất định. Nguyên nhân gây bệnh thường liên quan đến di chứng nặng nề của bệnh sốt thấp khớp xuất hiện từ thời niên thiếu, do bẩm sinh, bệnh tự miễn, tác dụng phụ của thuốc khi dùng quá liều…

Mặc dù y học đã có những bước tiến mới trong chẩn đoán sớm và điều trị hẹp hở van tim, nhưng hiện nay hẹp hở van tim vẫn là bài toán nan giải đối với những nước đang phát triển như Việt Nam. Bởi có rất nhiều trường hợp dù đã áp dụng nhiều cách trị từ dùng thuốc cho đến phẫu thuật nhưng tình trạng đau ngực, mệt mỏi, khó thở, ho khan… vẫn tiếp diễn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

Chương trình khảo sát do báo Khoa học đời sống & tạp chí Sức khỏe môi trường thực hiện

Trước tình hình đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược nhằm trợ lực cùng thuốc tây điều trị những ca bệnh khó, đáp ứng với thuốc điều trị kém và  chưa thể thực hiện can thiệp phẫu thuật nhằm cải thiện sức khỏe và chất lượng sống cho người bệnh. Một trong những sản phẩm đã và đang được nhiều người bệnh hẹp hở van tim tin dùng cho hiệu quả tốt trong gần một thập kỷ qua là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống.

Để kiểm chứng lại hiệu quả của sản phẩm này trên đối tượng người bệnh hẹp hở van tim, Công ty cổ phần Trung Mỹ đã phối hợp cùng báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường tiến hành khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm này với sự tham gia của 68 người bệnh hẹp hở van tim điển hình. Kết quả cho thấy:

– 12% người bệnh hẹp hở van tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau 1 tháng sử dụng.

– 29% người bệnh hẹp hở van tim đánh giá sức khỏe được cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

– 71% người bệnh hẹp hở van tim có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực sau khi sử dụng.

– 41% trường hợp ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường; tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng được cải thiện rõ rệt.

– 100% người dùng không gặp phải tác dụng phụ.

Giấy chứng nhận kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dùng

Giải thích về kết quả của chương trình khảo sát, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 cho rằng, lợi ích mà thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống có được là nhờ công thức ưu việt với sự tập hợp của các thảo dược tinh túy như Bồ hoàng, Sơn tra, Hoàng bá, đã được chứng minh qua các công trình nghiên cứu khoa học… Những thảo dược này vừa giúp làm giảm triệu chứng, vừa tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh.

Theo nhận định của GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, kết quả khảo sát cũng đã giúp cho các bác sĩ thêm vững tin về vai trò của thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. Người bệnh hẹp hở van tim nên kết hợp sử dụng sản phẩm này song song cùng thuốc tây để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Đây cũng chính là một hướng đi tốt giúp người bệnh có thêm cơ hội để sống khỏe hơn mỗi ngày.

Xem thêm:

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

6 Cây thuốc nam chữa bệnh hở van tim hữu ích không thể bỏ qua

Dược sĩ Mạnh Hùng

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận