Trị mồ hôi nách bằng chanh tươi không đỡ phải làm sao?

Ngày đăng: 26 Tháng Tư, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuTrị mồ hôi nách bằng chanh tươi không đỡ phải làm sao?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Thưa chuyên gia, tôi đọc trên mạng thấy có cách trị mồ hôi nách bằng chanh tươi và áp dụng nhưng không thấy đỡ. Bây giờ tôi phải làm thế nào để trị chứng mồ hôi nách của mình?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Theo kinh nghiệm dân gian, sử dụng chanh tươi, gừng tươi… có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nhằm hạn chế mùi hôi cơ thể và tình trạng ra nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, việc mồ hôi giảm bớt được ở mức độ nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Những biện pháp này không tác dụng vào nguyên nhân chính gây bệnh là rối loạn hệ thần kinh thực vật nên hiệu quả thường không được cao.

Vì vậy, bên cạnh việc giảm bớt mồ hôi và mùi hôi (nhất là ở nách), bạn nên kết hợp sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giúp làm giảm mồ hôi an toàn và hiệu quả như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Cùng với đó, bạn cũng đừng quên hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế đồ uống chứa chất kích thích cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức để việc giảm mồ hôi đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————