Ra mồ hôi nách nhiều dùng lăn khử mùi nhưng không đỡ phải làm sao?

Ngày đăng: 11 Tháng Năm, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Mồ hôi nhiềuRa mồ hôi nách nhiều dùng lăn khử mùi nhưng không đỡ phải làm sao?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi bị ra mồ hôi nách nhiều. Tôi thường xuyên sử dụng lăn khử mùi nhưng vẫn bị ra mồ hôi dù nách không hôi. Vậy ra mồ hôi nách nhiều dùng lăn khử mùi nhưng không đỡ phải làm sao? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Hầu hết các loại lăn khử mùi hiện nay có chứa muối nhôm có tác dụng bịt kín lỗ chân lông, nhờ đó giúp làm giảm tiết mồ hôi, tuy nhiên hiệu quả thường không đáng kể và không kéo dài. Nếu bạn bị ra mồ hôi nách nhiều và chỉ sử dụng lăn khử mùi không thôi e rằng chưa đủ. Bởi lẽ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng ra nhiều mồ hôi là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Để giảm được mồ hôi nách cần tác động làm ổn định hệ thần kinh này. Bạn có thể thực hiện bằng cách áp dụng một lối sống khoa học: hạn chế thực phẩm cay nóng, hạn chế bia, rượu, cà phê; tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức. Cùng với đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tập thể dục nhẹ nhàng… Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 – 6 tháng để làm giảm mồ hôi nách.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————