Đang uống thuốc sau đặt stent có dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống được không?

Ngày đăng: 15 Tháng Chín, 2017
Danh sách câu hỏiDanh mục đơn: Bệnh mạch vànhĐang uống thuốc sau đặt stent có dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống được không?
trungmyjsc.com.vn Nhân viên hỏi 7 năm trước

Tôi đã đặt stent được 9 tháng và đang uống thuốc chống đông, thuốc huyết áp và thuốc hạ mỡ máu. Xin hỏi tôi có thể uống thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống được không?

1 Answers
trungmyjsc.com.vn Nhân viên trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Đặt stent là giải pháp cuối cùng khi người bệnh mạch vành bị tắc hẹp nặng, sử dụng thuốc tây nhưng không hiệu quả. Sau phẫu thuật, bạn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống cùng với các loại thuốc chống đông, thuốc huyết áp và thuốc hạ mỡ máu đang dùng, chỉ cần uống cách từ 1 – 2 tiếng để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa của mỗi loại. Thông tin chi tiết về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống – Giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch

Ngoài ra, sau đặt stent, bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như:

– Hạn chế ăn các loại thực phẩm giàu chất béo bão hòa có trong các loại thịt đỏ, nội tạng động vật, thực phẩm chế biến sẵn… vì chúng không có lợi cho sức khỏe tim mạch.

– Nên ăn tăng cường rau củ quả, trái cây tươi, các loại hạt ngũ cốc nguyên vỏ…

– Tập luyện thể thao thường xuyên vừa sức ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp giúp nhanh hồi phục sau đặt stent trong bài viết Những lưu ý sau khi đặt stent mạch vành. Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn hãy gọi đến số điện thoại: 0972 032 029 hoặc (024) 3775 9051 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sức khỏe!

——————————