Hoạt động Trung Mỹ

Trung Mỹ tuổi 13

Ngày đăng: 9 Tháng Một, 2021
5/5 - (3 bình chọn)

Tháng 1, khi mọi người vẫn đang hân hoan vui mừng chào đón một măm mới vừa sang, khi những cơn gió mùa đông vẫn còn vương vít, những trái tim nhiệt huyết ấm nóng của chúng tôi lại cùng nhau ngồi lại, đón sinh thần đặc biệt của người bạn, của gia đình chung mang tên Trung Mỹ

13 năm – con số không hề nhỏ đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của một doanh nghiệp. Trên chặng đường dài đã qua, để có một Trung Mỹ như ngày hôm nay, xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng các sản phẩm Trung Mỹ tiếp thị. Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là điều quý giá nhất trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc mang lại sức khỏe cho khách hàng bằng các sản phẩm từ thảo dược hiệu quả, an toàn luôn được Trung Mỹ đặt lên hàng đầu ngay từ khi thành lập.

Xin gửi lời cảm ơn tới Giám đốc Đào Thị Yến Hồng đã vững vàng tay lái để đưa Trung Mỹ vượt qua những khó khăn không hề nhỏ của thương trường. Ngoài những lúc làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc, cảm ơn vì Giám đốc đã luôn dành tình cảm, sự nhiệt huyết để chia sẻ, động viên nhân viên phát huy hết năng lực, sở trường của từng phòng ban, từng nhân viên. Cảm ơn các anh/chị nhân viên đã từng làm việc tại nơi đây vì những cống hiến của anh chị khi đặt những viên gạch đầu tiên để những nhân viên sau xây nên ngôi nhà Trung Mỹ vững vàng như hiện tại. Và hơn hết, cảm ơn tất cả chúng ta vì đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau tốt lên.

“Ấm áp” vốn không phải từ để tả tiết trời mùa đông nhưng khi còn được làm việc tại ngôi nhà chung Trung Mỹ, tất cả nhân viên đều cảm thấy trong lòng dấy lên một cảm giác chẳng ở đâu đem lại.

Nhân dịp bước sang tuổi mới, hy vọng Trung Mỹ ngày càng lớn mạnh hơn,vững vàng hơn để đối mặt với những thách thức phía trước.

Một vài hình ảnh đáng nhớ đánh dấu Trung Mỹ bước sang tuổi 13:

Chúc mừng Trung Mỹ 13 năm hình thành và phát triển

Cùng nhau lưu giữ những khoảnh khác đáng nhớ

Cùng nhau nâng ly chúc mừng

Cảm ơn “sếp” đã giúp nhân viên luôn thấy nơi đây là “nhà”

Viết bình luận