Hoạt động Trung Mỹ

Dược phẩm Á Âu – 18 năm vững ý chí, sáng niềm tin

Ngày đăng: 29 Tháng Mười Một, 2023
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày 25/11/2023 vừa qua là một ngày vô cùng ý nghĩa với Tập đoàn Á Âu – IMC nói chung và  Công ty Cổ phần Dược phẩm Á Âu nói riêng khi Công ty đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp kỷ niệm 18 năm thành lập, cũng là dịp để toàn bộ cán bộ nhân viên trong tập đoàn Á Âu – IMC có dịp để gặp gỡ, trò chuyện và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quá trình 18 năm hình thành và phát triển.

Mừng sinh nhật Dược phẩm Á Âu tuổi 18

Mừng sinh nhật Dược phẩm Á Âu tuổi 18

Thành lập ngày 23/11/2005 với sứ mạng “Mang lại niềm tin sức khỏe” từ các sản phẩm thảo dược an toàn, lành tính, có chất lượng tốt và hiệu quả cao, với 9 giá trị cốt lõi: Công bằng, Dân chủ, Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Tiên phong, Chính trực, Khách hàng là trọng tâm, Tôn trọng con người, Hợp tác xuyên suốt 18 năm qua, Dược phẩm Á Âu đã và đang giữ vững được danh hiệu hàng đầu trên thị trường dược phẩm.

18 năm là một chặng đường dài không chỉ cho thấy sự cố gắng vượt bậc của một Doanh nghiệp nhất là khi nền kinh tế liên tục biến động trong những năm gần đây. Đặc biệt năm 2023, đúng như lời của TGĐ – dược sĩ Nguyễn Văn Luận nhấn mạnh:

“2023 là một năm đầy gian nan, thử thách của nền kinh tế nói chung và của ngành Dược nói riêng. Tuy nhiên, Dược phẩm Á Âu vẫn đang trên con đường phát triển, không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người dân và đảm bảo công ăn việc làm cho hàng nghìn cán bộ nhân viên”.

Điều này cho thấy sự lãnh đạo tài tình mang tầm nhìn vĩ mô từ Ban giám đốc, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên, đồng thời cũng là sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Tổng giám đốc - Dược sĩ Nguyễn Văn Luận phát biểu mở màn buổi lễ sinh nhật

Tổng giám đốc – Dược sĩ Nguyễn Văn Luận phát biểu mở màn buổi lễ sinh nhật

Vinh dự và tự hào khi được là một thành viên của Tập đoàn Á Âu – IMC, toàn thể ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Trung Mỹ cũng rất hân hoan tham dự buổi tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa này và cũng đã có lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp mừng sinh nhật tới ngôi nhà thứ 2 của tất cả nhân viên trong gia đình Á Âu – IMC; Chúc cho Á Âu bước sang tuổi mới lớn mạnh hơn, phát triển hơn; Chúc các Sếp luôn vững tay chèo đưa con thuyền Á Âu vươn xa trên biển lớn!

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của buổi tiệc sinh nhật tuổi 18 yêu thương:

Cùng ngân vang Khúc hát truyền thống Á Âu

Cùng ngân vang Khúc hát truyền thống Á Âu

Cán bộ nhân viên tập đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại buổi sinh nhật

Cán bộ nhân viên tập đoàn (Hà Nội) chụp ảnh kỷ niệm tại buổi sinh nhật

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật

Tập thể Công ty Cổ phần Trung Mỹ chúc mừng sinh nhật Á Âu

Tập thể Công ty Cổ phần Trung Mỹ chúc mừng sinh nhật Á Âu

Không khí ấm cúng, vui vẻ của buổi sinh nhật Á Âu 18 tuổi

Bữa tiệc vui vẻ với tiếng cười nói, cụng ly không ngớt

Sinh nhật 18 rộn ràng nên từ “Sếp” đến nhân viên ai cũng cười thật tươi

Sinh nhật 18 rộn ràng nên từ “Sếp” đến nhân viên ai cũng cười thật tươi

Viết bình luận