Hoạt động Trung Mỹ

Du xuân “tại gia” – chuyến đi đầu năm 2023 đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 30 Tháng Một, 2023
5/5 - (2 bình chọn)

Sau ngày khai xuân đầu năm, mặc dù công việc bận rộn sau một kỳ nghỉ dài nhưng đã thành thông lệ, cán bộ và nhân viên Công ty Trung Mỹ luôn dành thời gian để cùng nhau đi du xuân, thưởng ngoạn những cảnh đẹp trong tiết trời giao hòa đầu năm mới. Chuyến du xuân chào đón năm Quý Mão càng đặc biệt hơn nữa, thay vì đến những khu du lịch nổi tiếng hay Đền, Chùa vãn cảnh như những năm trước, chúng tôi đã có chuyến du xuân tại gia, cùng nhau đến chúc tết gia đình của toàn bộ nhân viên Công ty. Chuyến đi ý nghĩa này không chỉ đơn giản là buổi du xuân thông thường mà hơn hết còn gắn kết tình cảm của tất cả nhân viên và chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm không thể nào quên của đại gia đình Trung Mỹ trong dịp đầu xuân 2023.

Nhân chuyến đi đầu tiên, năm mới không quên nhắc lại chuyện cũ, năm 2022 đã qua được coi là một năm đầy khó khăn với thị trường dược phẩm nói chung và thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói riêng. Không chỉ bởi ảnh hưởng bởi đại dịch, mà còn bởi một số nhãn hàng, một số đối tượng đã mạo danh các nhãn hàng lớn và tung ra các chiêu thức lừa đảo, quảng cáo quá đà về sản phẩm, dẫn đến ảnh hưởng việc tâm lý của người dùng. Mặc dù vậy, với sự nỗ lực làm việc của nhân viên, sự chèo lái vững vàng với những quyết định sáng suốt của BGĐ và hơn hết là sự tin yêu của Quý khách hàng cho những sản phẩm đạt chất lượng vượt trội công ty đang tiếp thị, năm 2022 Trung Mỹ vẫn có sự phát triển vượt bậc không chỉ về doanh số mà còn giữ ổn định về mặt nhân sự – tài sản quý giá của mỗi công ty. Với những thành công đạt được của năm cũ, Trung Mỹ bước vào năm 2023 với tâm thế sẵn sàng, quyết tâm chung sức “Vững Ý Chí, Sáng Niềm Tin” để phát triển, tăng trưởng doanh số ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Chung quyết tâm đó nên chuyến du xuân đầu năm nay của chúng tôi mang ý nghĩa hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên toàn bộ Công ty biết đến nhà nhau, cùng gặp gỡ chúc tết ông bà, bố mẹ và gia đình từng người đã giúp chúng tôi hiểu nhau hơn. Những nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ khi nhận phong bao lì xì đầu năm từ các cô chú; những ánh mắt rạng rỡ của chúng tôi khi được ngồi bên nhau, cùng nâng ly chúc mừng năm mới có lẽ sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên. Và có lẽ, bên cạnh những chuyến đi xa, chuyến đi du xuân tại gia năm 2023 sẽ trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa mỗi dịp đầu năm của Trung Mỹ.

Dưới đây là một vài hình ảnh đáng nhớ mở đầu cho năm 2023 rực rỡ

Khai xuân tại công ty, phong bao lì xì đầy tay hứa hẹn một năm nhiều “lộc lá”

Khai xuân tại công ty, phong bao lì xì đầy tay hứa hẹn một năm nhiều “lộc lá”

Cùng nhau đến chúc tết, mong đại gia đình một năm mới sức khỏe, bình an

Cùng nhau đến chúc tết, mong đại gia đình một năm mới sức khỏe, bình an

Hứa hẹn một năm rộn rã tiếng cười

Hứa hẹn một năm rộn rã tiếng cười

Không gì vui hơn được ngồi bên nhau đầu năm mới

Không gì vui hơn được ngồi bên nhau đầu năm mới

Cùng lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ

Viết bình luận