Hoạt động Trung Mỹ

Trung Mỹ – một năm nhìn lại để vươn xa

Ngày đăng: 10 Tháng Mười Hai, 2019
5/5 - (7 bình chọn)

Năm 2019 đang bước vào những tháng cuối cùng. Một năm qua đi với biết bao sự kiện thăng trầm và đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp cuối năm, Công ty Cổ phần Trung Mỹ lại tổ chức một buổi tổng kết vừa để nhìn lại một năm đã qua từ đó có những bước chuyển mình vươn xa trong năm mới, vừa là dịp để nhân viên Công ty gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Vừa qua, buổi tổng kết năm 2019 của Công ty Cổ phần Trung Mỹ tại Tràng An Place đã khép lại trong niềm vui xen lẫn tự hào của toàn thể nhân viên Công ty.

Nếu như năm 2018 được coi là năm bản lề trong giai đoạn tạo đà phát triển cho Trung Mỹ thì năm 2019 là một minh chứng cho định hướng của BGĐ Công ty là hoàn toàn đúng đắn khi doanh số không ngừng tăng trưởng và tất cả các sản phẩm của Công ty đều nhận được sự tin dùng cũng như phản hồi tốt của khách hàng. Có được kết quả trên, ngoài việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Công ty luôn hỗ trợ tối đa nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, từ việc đưa nhân viên tham gia các lớp học chuyên sâu, đến việc thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng… Và thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó là niềm vui và chia sẻ từ hàng ngàn người bệnh đã vượt qua được sự lo lắng, mệt mỏi vì bệnh tật nhờ sự tư vấn nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu từ các dược sỹ tư vấn.

Buổi tổng kết cuối năm 2019 đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi nhân viên. Và đúng như lời BGĐ nhắn nhủ, năm 2019 qua đi, bước vào thềm năm mới sắp đến, với sức trẻ và sự nhiệt huyết, Trung Mỹ sẽ phấn đấu: “Đã thành công rồi sẽ còn tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, đã đổi mới rồi sẽ đổi mới hơn nữa, đã sáng tạo rồi sẽ sáng tạo hơn nữa để nhằm theo kịp thời đại và luôn luôn dẫn đầu thị trường dược phẩm”

Cùng nhìn lại các hình ảnh đáng nhớ từ buổi tổng kết cuối năm của Công ty:

BGĐ Khai tiệc chúc mừng những thành tựu đạt được trong năm 2019

Cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm

Không quên “thả tim” vì đã có một năm đầy viên mãn

Tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”chúc mừng thành quả đạt được

Quyết tâm cho năm mới vươn xa hơn nữa

Hường Phạm

Viết bình luận