Hoạt động Trung Mỹ

Trung Mỹ – 10 năm một chặng đường!

Ngày đăng: 8 Tháng Một, 2018
5/5 - (21 bình chọn)

Ai trong mỗi chúng ta cũng có những mốc thời gian để nhớ. Một trong những mốc thời gian đáng nhớ trong mỗi cuộc đời một con người là ngày chúng ta được sinh ra. Đối với doanh nghiệp, 5 năm, 10 năm là những mốc thời gian quan trọng đánh dấu những chặng đường xây dựng và phát triển. Công ty Cổ phẩn Trung Mỹ cũng nằm trong quy luật ấy!

Ngày 3/1/2018 vừa qua Công ty đã tổ chức sinh nhật 10 năm để cùng nhau nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty, cùng nhau hướng tới một tương lai phát triển hơn, tươi sáng hơn. 10 năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn với cuộc đời mỗi người. Có được Công ty Cổ phần Trung Mỹ như hôm nay là nhờ định hướng chiến lược, sự chèo lái của Ban lãnh đạo công ty và sự đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng sử dụng và hợp tác của quý khách hàng, đối tác dành cho các sản phẩm của công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Ra đời từ năm 2008, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã đi qua hành trình 10 năm ổn định và vững bước vươn cao. Trong 10 năm ấy, công ty đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công, tạo ra mốc son lịch sử đáng ghi nhớ.

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty là nơi tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty giao lưu ôn lại chặng đường đã đi qua.

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. 10 năm trôi qua là cột mốc đáng nhớ cũng là động lực cho sự phát triển sắp tới của Công ty. Giám đốc công ty tin rằng với sự đồng lòng, góp sức của toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ trí tuệ của mỗi nhân viên để Công ty ngày càng lớn mạnh, có những cột mốc 20 năm, 30 năm… và nhiều hơn nữa!

 

Viết bình luận