Hoạt động Trung Mỹ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye – Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định

Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2019
5/5 - (5 bình chọn)

Nhắc đến một sản phẩm dành cho người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu thì không thể bỏ qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye. Ngoài nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm cũng đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Cùng cập nhật những thông tin hữu ích nhất trong bài viết dưới đây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye đã được cấp phép lưu hành

Sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng và được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh thuộc công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế. Đây đều là hai đơn vị dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công thức và sản xuất dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng GMP – HS”.

Đơn vị sản xuất sản phẩm

Với nguồn gốc xuất xứ minh bạch và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye được cấp phép lưu hành của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế với số công bố: 1199/2019/ĐKSP ngày 30 tháng 01 năm 2019. Bạn đọc tra cứu thông tin Giấy xác nhận công bố của sản phẩm tại website:

http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do

Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ Stonebye

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye

Kết hợp 7 thành phần thảo dược điển hình gồm: Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye hỗ trợ lợi tiểu, hỗ trợ tăng đào thải cặn lắng trên đường tiết niệu, hỗ trợ giảm nguy cơ sỏi tiết niệu (sỏi thận, niệu quản, bàng quang), hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đường tiết niệu như tiểu rắt, tiểu buốt, khó tiểu tiện. Giải pháp này tối ưu với những người bị sỏi đường tiết niệu, người có nhiều cặn lắng trên đường tiết niệu, bị tiểu rắt, khó tiểu tiện.

Nội dung thông tin sản phẩm cũng đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế phê duyệt cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00338/2019/ATTP-XNQC ngày 28 tháng 02 năm 2019 trên các phương tiện báo chí.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo Stonebye

Những giải thưởng vinh danh về sản phẩm

Với những đóng góp lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, sản phẩm đã vinh dự nhận được danh hiệu: “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam trao tặng.

Những giải thưởng uy tín mà sản phẩm đã nhận được

Hy vọng qua những thông tin trong bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về viên uống thảo dược này để chăm sóc tối ưu hơn cho hệ thống tiết niệu của bản thân và gia đình.

Xem thêm: Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye

Ds. Nam Anh

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận