Hoạt động Trung Mỹ

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2019
5/5 - (7 bình chọn)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Tâm Thống là một trong số ít những sản phẩm hỗ trợ tim mạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp lý về quảng cáo truyền thông. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này ngay tại đây.

Công ty sản xuất sản phẩm Vương Tâm Thống

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống là sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng, có địa chỉ tại Lô A2CN1 – Cụm công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nguồn gốc thảo dược, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Cơ quan cấp phép lưu hành cho sản phẩm Vương Tâm Thống

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn GMP – HS, sản phẩm Vương Tâm Thống trước khi đến với người tiêu dùng đều phải qua kiểm định, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế theo quy định tại các Thông tư:

– Quản lý thực phẩm chức năng 43/2014/TT-BYT.

– Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm 46/2007/QĐ-BYT.

– Thông tư Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm 19/2012/TT-BYT.

– Công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống số 22838/2017/ATTP-XNCB.

Xác nhận công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Cơ quan cấp phép quảng cáo của sản phẩm Vương Tâm Thống

Để đảm bảo đưa những thông tin chính xác nhất về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống đến với người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã cấp phép nội dung quảng cáo của TP BVSK Vương Tâm Thống số 01303/2017/XNQC. Theo đó, nội dung quảng cáo được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng như website, băng rôn, báo chí, biển quảng cáo, pano…  

Nội dung quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống được xác nhận

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống và những giải thưởng

Kể từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm Vương Tâm Thống đã đồng hành và mang đến những cải thiện tích cực cho người bệnh tim mạch. Ghi nhận những đóng góp này, nhiều Hiệp hội và người tiêu dùng đã bình chọn và trao tặng cho sản phẩm nhiều giải thưởng danh giá.

Những giải thưởng danh giá mà Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống đạt được

Những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về TP BVSK Vương Tâm Thống, từ đó yên tâm hơn trước khi quyết định mua sản phẩm này. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài (024).3775.90510972.032.029.

Xem thêm: Thông tin về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống

Ds. Mạnh Hùng

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận