Hoạt động Trung Mỹ

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2019
5/5 - (11 bình chọn)

Để đến được tay người sử dụng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng chặt chẽ và được cấp giấy phép lưu hành của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, đồng thời vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Thông tin chi tiết mời bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng GMP- HS, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm theo số 12110/2019/ĐKSP

Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Nội dung quảng cáo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Ngoài giấy phép lưu hành sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang cũng đã được cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng theo số: 1693/2020/XNQC-ATTP của Cục ATTP, Bộ Y tế.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang và các giải thưởng uy tín

Kể từ khi ra đời năm 2010 đến nay, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã thể hiện đúng với công dụng của mình, đó là hỗ trợ giúp tăng cường thị lực và hỗ trợ làm giảm triệu chứng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt và các bệnh về mắt. Sản phẩm đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá gồm:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang và các giải thưởng

Một sản phẩm tốt trước hết cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang, từ đó yên tâm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho cả gia đình.

Xem thêm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang – Thành phần, công dụng, liều dùng

Ds Diệp Chi

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận