Hoạt động Trung Mỹ

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2019
5/5 - (5 bình chọn)

Với bất kỳ một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nào, để được sản xuất và lưu hành hợp pháp trên thị trường Việt Nam, sản phẩm đó phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền, cụ thể là Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Vậy thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cần thiết này hay chưa? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này.

Công ty sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang là sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng và được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh – Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế. Đây đều là hai đơn vị uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thảo dược tự nhiên, có nhà máy sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP – HS để cho ra đời những sản phẩm hỗ trợ chuyên khoa, đảm bảo chất lượng cao.

Cơ quan cấp phép lưu hành cho sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí kiểm tra và đánh giá khắt khe, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo bản công bố số 8908/2019/ĐKSP, ban hành ngày 14/07/2019. Bạn đọc có thể trực tiếp tra cứu thông tin xác nhận công bố của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang tại website chính thức của Bộ Y tế:

http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do

Bản công bố sản phẩm của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Cấp phép Quảng cáo của Cục ATTP, Bộ Y tế cho sản phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Với vai trò là đơn vị tiếp thị và phân phối của sản phẩm, Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang trên các phương tiện truyền thông, bao gồm: website, băng rôn, báo chí, biển, bảng, panô, nhà chờ, điểm bán vé xe buýt, tờ rơi, poster, túi xách, cẩm nang sử dụng sản phẩm, trên các vật dụng, google, zalo, facebook và các trang mạng xã hội khác, theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 01873/2019/ATTP-XNQC, ban hành ngày 16/09/2019..

Công ty Cổ phần Trung Mỹ đã và đang tuân thủ việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang theo đúng nội dung giấy phép và quy định của Bộ Y tế.

Giấy xác nhận quảng cáo của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang và những giải thưởng uy tín

Hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh huyết áp thấp, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá vì những lợi ích sức khỏe mang lại:

– Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014.

– Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2014.

– Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015.

– Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015.

– Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2019.

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang để hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của huyết áp thấp. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan đến sản phẩm, bạn hãy liên hệ đến số 0972.032.029 hoặc (024).3775.9051 để được giải đáp chi tiết.

Hà Thư

Viết bình luận