Hoạt động Trung Mỹ

Thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta

Ngày đăng: 16 Tháng Chín, 2019
5/5 - (2 bình chọn)

Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) cốm Egaruta đã trải qua nhiều khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và được cấp phép lưu hành, xác nhận nội dung quảng cáo đúng theo tiêu chuẩn của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế. Đồng thời sau nhiều năm có mặt trên thị trường sản phẩm cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Công ty sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Egaruta

TPBVSK cốm Egaruta được phối hợp sản xuất bởi hai công ty, trong đó trực tiếp sản xuất là Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ, đồng thời chịu trách nhiệm chính về sản phẩm là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng có trụ sở ở Từ Liêm, Hà Nội. Đây đều là hai công ty uy tín hàng đầu về sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam với nhiều trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GPM – HS (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Cơ quan cấp phép lưu hành cho sản phẩm Cốm Egaruta

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, TPBVSK cốm Egaruta đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo bản công bố số 38734/2017/ATTP-XNCB ban hành ngày 23/7/2017. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Giấy công bố của thực phẩm bảo vệ sức khỏe thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta

Ngoài ra, các bạn độc giả có thể tra cứu thông tin giấy xác nhận công bố của TP BVSK Cốm Egaruta tại website chính thức của Bộ Y tế: http://congbosanpham.vfa.gov.vn/filesAction!toLookUpHomePage.do

Cấp phép Quảng cáo của Bộ Y tế – Cục ATTP cho sản phẩm BVSK Cốm Egaruta

Với vai trò là một đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối sản phẩm, công ty cổ phần Trung Mỹ đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép quảng cáo TPBVSK Cốm Egaruta trên các phương tiện thông tin đại chúng bao gồm: website, băng rôn, bảng màn hình điện tử, báo chí, biển, băng, panô, nhà chờ, điểm bán vé xe buýt và các vật dụng di động khác, theo giấy xác nhận nội dung quảng cáo mới nhất ban hành ngày 11/12/2017 số 01906/2017/ATTP-XNQC.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta

Các giải thưởng mà sản phẩm cốm Egaruta đã vinh dự đón nhận

Kể từ khi ra đời, TP BVSK Cốm Egaruta đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm:

– Năm 2015:  Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

– Năm 2019: Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Với những danh hiệu này, Cốm Egaruta đã dần khẳng định vai trò, vị thế của mình trong công cuộc chăm sóc sức khỏe người Việt. Cùng với thuốc điều trị nền sản phẩm sẽ giúp cho người bệnh có thêm một lựa chọn mới trong điều trị bệnh.

Xem thêm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta – Thành phần, công dụng, cách dùng

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận