Hoạt động Trung Mỹ

Thông báo quy cách đóng hộp của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye

Ngày đăng: 6 Tháng Bảy, 2019
5/5 - (7 bình chọn)

Kính gửi Quý khách hàng!

Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây là một sản phẩm có công thức 100% từ thảo dược tự nhiên gồm 7 thành phần, giúp hỗ trợ giảm nguy cơ sỏi tiết niệu (sỏi thận, niệu quản, bàng quang), hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đường tiết niệu như tiểu rắt, tiểu buốt, khó tiểu tiện.

Hiện nay, để kiểm soát tốt sản phẩm này tại các kênh phân phối là nhà thuốc/quầy thuốc/cửa hàng dược phẩm và các bệnh viện/phòng khám, đồng thời tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường, Công ty CP Trung Mỹ thông báo: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye có hai quy cách đóng gói và mẫu hộp chính thức như sau:

Mẫu phân phối tại nhà thuốc/quầy thuốc tư nhân: Hộp màu xanh lá cây – trắng với quy cách 03 vỉ x 10 viên nén

– Mẫu phân phối tại nhà thuốc bệnh viện/phòng khám: Hộp màu cam – trắng với quy cách 05 vỉ x 08 viên nén

Hai mẫu hộp Tpbvsk Stonebye

Hai mẫu hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye nêu trên được lưu hành song song trên thị trường và hoàn toàn giống nhau về: công thức, hàm lượng các thành phần, tác dụng, công dụng, liều dùng, các đặc điểm nhận dạng về mã vạch, tem chống hàng giả. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng yên tâm khi tìm mua và sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stonebye này.

Nếu cần cập nhật thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0972.032.029 hoặc 024.3775.9051 để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe!

Trân trọng thông báo!

Viết bình luận