Hoạt động Trung Mỹ

Thông báo mẫu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang với màu sắc và quy cách mới

Ngày đăng: 22 Tháng Sáu, 2018
5/5 - (9 bình chọn)

Kính gửi: Quý khách hàng!

Đầu tiên, Công ty cổ phần Trung Mỹ xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng vì đã tin dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang trong suốt thời gian qua để chăm sóc đôi mắt của bản thân và gia đình.  

Để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến quyền lợi, sức khỏe của Quý khách hàng và uy tín của Công ty, ngoài mẫu hộp sản phẩm hiện tại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang sẽ được bổ sung thêm 1 mẫu hộp mới có màu sắc và quy cách đóng gói thay đổi như sau:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang cũ màu cam – vàng, đóng 3 vỉ x 10 viên/ 1 hộp

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang mới bổ sung có màu xanh nước biển – trắng, đóng 5 vỉ x 8 viên/ 1 hộp (xem thêm ở hình dưới)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đóng trong mẫu hộp mới, tuy nhiên công thức, liều dùng, tác dụng của sản phẩm và các đặc điểm nhận dạng về mã vạch, tem chống hàng giả không thay đổi.

Vì vậy, Công ty cổ phần Trung Mỹ xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng nắm được thông tin. Chúc Quý khách hàng có kết quả điều trị bệnh tốt, sớm hồi phục sức khỏe!

Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0972.032.029 hoặc 024.3775.9051 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận