Hoạt động Trung Mỹ

Minh Nhãn Khang dạng lọ

Ngày đăng: 7 Tháng Năm, 2021
5/5 - (3 bình chọn)

Để đồng hành cùng Quý khách hàng trên suốt hành trình dài chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang đã có thêm dạng đóng gói mới – Hộp lớn hơn, giá tiết kiệm hơn, hỗ trợ tối đa về chi phí trong điều trị các bệnh về mắt.

Xem thêm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang dạng lọ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là sản phẩm thảo dược uy tín trên thị trường, giúp làm sáng mắt, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng khô mắt, nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống, đặc biệt là hỗ trợ làm giảm nguy cơ bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính ở người già. Từ năm 2010 đến nay, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ hàng triệu người tiêu dùng trên khắp mọi miền cả nước.

Với mục tiêu: không ngừng mang lại lợi ích tốt cho người tiêu dùng, giúp họ được chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm tối đa, nhà sản xuất có ra mắt thị trường thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn dạng lọ 90 viên, giá niêm yết 550.000đ/ lọ. Với hình thức đóng gói mới này, khách hàng có thể mua trực tiếp từng lọ hoặc mua theo dạng hộp lớn chứa 2 lọ bên trong, tổng là 180 viên, giá 1.100.000đ

Với hình thức đóng gói này, lợi ích của người dùng sẽ được gia tăng, tiết kiệm chi phí hơn khi mua lẻ từng hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang 30 viên. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ sử dụng sản phẩm đều đặn hơn, tuân thủ theo đúng liệu trình và không bị gián đoạn, từ đó mang lại hiệu quả cao hơn.

Để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tổng đài 0972.032.029

Trân trọng thông báo!

Viết bình luận