Hoạt động Trung Mỹ

Thông báo mẫu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Egaruta với màu sắc mới

Ngày đăng: 5 Tháng Hai, 2018
4.7/5 - (12 bình chọn)

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Trung Mỹ gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng vì đã tin dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Egaruta trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng đến quyền lợi, sức khỏe của Quý khách hàng và uy tín của công ty, ngoài mẫu hộp sản phẩm hiện tại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta sẽ được bổ sung thêm mẫu hộp mới có màu sắc thay đổi, cụ thể:

Mẫu hộp cũ màu đỏ – trắng, bổ sung thêm mẫu hộp mới màu xanh lá. Vì vậy hiện nay thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta sẽ có 2 mẫu hộp như sau:

– Mẫu 1: màu đỏ – trắng

– Mẫu 2: màu xanh lá – trắng

(xem chi tiết ở hình dưới)

Cả 2 mẫu hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta đều giống nhau về công thức, liều dùng, tác dụng và các đặc điểm nhận dạng về mã vạch, tem chống hàng giả.

Vì vậy, Công ty cổ phần Trung Mỹ xin trân trọng thông báo để Quý khách hàng nắm được thông tin. Chúc Quý khách hàng có kết quả điều trị bệnh tốt, sớm hồi phục sức khỏe!

Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0972.032.029 hoặc 024.3775.9051 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận

 1. Minh Trí :

  Ban đầu tôi được bác sĩ Nhi kê cho Egaruta xanh. Sau tôi ra nhà thuốc chỉ có màu Đỏ. Tôi cứ sợ hàng giả. Nhưng sau tôi tìm hiểu mới biết là có 2 màu, tôi dùng và thấy mùi thơm, đóng gói và chất lượng như nhau !

  1. trungmyjsc.com.vn :

   “Chào bạn Minh Trí,
   Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu, hiện tại cốm Egaruta có hai mẫu vỏ hộp đỏ – trắng và xanh – trắng để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng đến quyền lợi, sức khỏe. Cả 2 mẫu hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm Egaruta đều giống nhau về công thức, liều dùng, tác dụng và các đặc điểm nhận dạng về mã vạch, tem chống hàng giả. Bởi vậy bạn có thể an tâm cho con sử dụng.
   Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tổng đài: 0972 032 029 để được tư vấn trực tiếp.
   Chúc bé và gia đình sức khỏe!