Hoạt động Trung Mỹ

Thành viên nhí của Công ty Trung Mỹ vui đón “Đêm hội trăng rằm”

Ngày đăng: 26 Tháng Tám, 2016
4.8/5 - (10 bình chọn)

Ai cũng từng một thời đi qua những háo hức của tuổi thơ, ngóng chờ đêm trăng rằm có cổ tích chú Cuội, chị Hằng, được rước đèn ông sao, được xem múa lân, được phá cỗ, trông trăng…Một cái tết Trung thu nữa lại đến gần, háo hức nhất có lẽ là lũ trẻ, bởi đó là tết dành riêng cho thiếu nhi. Chúng vô tư nô đùa, phá cỗ… tận hưởng những niềm vui trong trẻo, tròn đầy nhất trong cuộc đời.

Thấu hiểu được điều đó, nhằm chăm lo về mặt vật chất và tinh thần cho con em cán bộ công nhân viên trong gia đình Trung Mỹ, được đón một đêm Trung thu vui vẻ, ấm ấp và hạnh phúc, Công ty Trung Mỹ đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các thành viên nhí . Đêm trông trăng thêm ý nghĩa khi các bạn nhỏ tham gia chương trình không chỉ được vui chơi thỏa thích với những tiết mục xiếc đặc sắc như nhào lộn trên không, múa lân, ảo thuật…,  được phá cỗ cùng chú cuội mà những bạn ngoan ngoãn, có thành tích học tập xuất sắc còn được tuyên dương và nhận quà.

trungthu2

Tiết mục mua lân thu hút sự theo dõi của các em

Đêm hội trăng rằm mang đậm nét truyền thống đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn ngập tình cảm và cười của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Bằng tấm lòng và sự chu đáo, đêm hội đã để lại những kỷ niệm ngọt ngào và đẹp đẽ về một ngày hội trăng rằm trong mỗi bé. Ngọt ngào như vị bánh nướng, bánh dẻo mà các anh các chị đã đưa tặng đến từng bàn tay nhỏ nhắn trong đêm vui hội.

trungthu3

Tiết mục xiếc độc đáo trong đêm hội

trungthu6

Mâm cỗ trông trăng của các bé

Việc tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2015 cho các cháu thiếu nhi đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với con em cán bộ nhân viên. Đồng thời, là dịp động viên, khuyến khích các cháu cố gắng chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Đức Long

Viết bình luận