Hoạt động Trung Mỹ

Sinh nhật Trung Mỹ: Tuổi 12 đáng nhớ!

Ngày đăng: 6 Tháng Một, 2020
5/5 - (17 bình chọn)

Mỗi một năm qua đi, mỗi người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Và để đánh dấu sự trưởng thành ấy, chắc hẳn sẽ chẳng ai trong số chúng ta quên đi ngày sinh nhật của mình. Với nhân viên Trung Mỹ, chúng tôi thường nói với nhau “Trên đời có 2 ngày không thể quên, một là sinh nhật của mình, hai là sinh nhật của Công ty”, bởi với chúng tôi, những ngày trên đều được đến một cách ngọt ngào, ấm áp theo những cách rất riêng! Ngày 3/1/2020, công ty Trung Mỹ – nơi gắn bó cả thanh xuân của chúng tôi bước vào tuổi 12, đầy đáng nhớ!

12 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài nhưng lại có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son của sự trưởng thành và phát triển của Trung Mỹ. Sau 12 năm, với mỗi thành viên, đây không chỉ là nơi mọi người cùng chung mục tiêu, vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc, đưa Trung Mỹ trở thành một trong những công ty tiếp thị hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai để mỗi nhân viên có thể chia sẻ buồn, vui trong cuộc sống; để chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp mà còn là anh, chị, em thân thiết như chính gia đình mình.

Trong ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa, chúng tôi không thể quên được lời chia sẻ đầy xúc động của Ban giám đốc: “Có được thành quả như ngày hôm nay, Trung Mỹ đã thực sự trải qua một chặng đường dài, có thăng trầm, có vui buồn… và trái ngọt này là công sức của tất cả mọi người đã đồng hành và vun đắp trong suốt chặng đường ấy…”

Chặng đường 12 năm đã khép lại và Trung Mỹ sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Ai đó đã nói rằng, một dòng sông không có thác ghềnh, một con kênh không có bậc nước sẽ trở thành dòng sông và con kênh êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son, dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Chúng tôi cùng hy vọng rằng, bằng sự “vững tay chèo” của Ban giám đốc cũng như sự cố gắng mỗi ngày của tất cả nhân viên, Trung Mỹ sẽ còn tiếp tục đạt những mốc son mới ấn tượng và tuyệt vời hơn!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc sinh nhật lần thứ 12:

Mọi thứ đã sẵn sàng

Hội chị em tranh thủ tạo dáng

Chị chị em em cùng tươi

“Tăng doanh số ư? Chuyện nhỏ!”

Bắt trend màu đỏ luôn

Chào tuổi 12 yêu thương!

 

Viết bình luận