Hoạt động Trung Mỹ

Sinh nhật Trung Mỹ 11 tuổi – những cảm xúc khó phai!

Ngày đăng: 16 Tháng Một, 2019
5/5 - (16 bình chọn)

Trong những ngày vừa qua, có một niềm vui “không hề nhẹ” với toàn thể nhân viên Trung Mỹ. Không chỉ khép lại với năm 2018 đầy nỗ lực cố gắng và gặt hái được những thành công nhất định, chúng tôi chào đón năm mới 2019 bằng buổi tiệc kỉ niệm sinh nhật công ty tuổi 10+, được ôn lại những hoài niệm đẹp về chặng đường dài Công ty đã trải qua cũng như niềm tin vào một tương lai rạng rỡ!

“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai…”

Cũng giống như cuộc đời mỗi người, thành lập từ ngày 03/01/2008, trải qua 11 năm thăng trầm, trên bước đường phát triển của Công ty Trung Mỹ vui có, buồn có, khó khăn có… thế nhưng điều luôn CÓ và chưa bao giờ vơi cạn trong mỗi nhân viên chúng tôi, đó chính là tình yêu nghề và ý chí để vượt qua từ những tháng ngày, từ lúc Công ty chập chững những bước đi đầu tiên trong ngành Dược phẩm – Thực phẩm chức năng, đến sự trưởng thành và ngày một lớn mạnh theo thời gian.

Một bữa tiệc ấm cúng, sum vầy đã được BGĐ “bí mật” tổ chức tại Nhà hàng Sen Tây Hồ – Khu ẩm thực thu nhỏ trong lòng Hà Nội đã thực sự làm cho nhân viên chúng tôi bất ngờ và cảm động.  Khung cảnh lãng mạn của lụa, hoa và nến hoà cùng âm thanh du dương, cổ điển đầy xúc cảm đã khép lại cho một năm tăng trưởng đầy ấn tượng cũng như để đón chào tuổi mới với những thành công mới của Trung Mỹ.

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển cũng như những hình ảnh đẹp trong bữa tiệc sinh nhật Công ty:

Nhân sự phòng Marketing Trung Mỹ những ngày đầu thành lập…

…và nhân sự phòng Marketing Trung Mỹ năm 2019

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau

Đã đi cùng nhau là phải tươi!

“Thả tim” cho năm mới thành công rực rỡ!

Chặng đường 10 năm đã khép lại! Trung Mỹ bước sang tuổi 11 với sự nhiệt huyết và tự tin sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho đối tác, những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tốt nhất cho người dùng. Sinh nhật lần thứ 11 là một sinh nhật đặc biệt với những cảm xúc khó phai, khởi đầu một chặng đường mới và hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới!

Chúc mừng sinh nhật Trung Mỹ 11 tuổi!

Hường Phạm

Viết bình luận