Hoạt động Trung Mỹ

Sầm Sơn biến gọi – điểm dừng chân thú vị

Ngày đăng: 26 Tháng Tám, 2016
5/5 - (12 bình chọn)

Hội nghị nhân viên (HNNV) là một hoạt động thường niên của công ty Trung Mỹ. Như đã thành thông lệ, trung tuần tháng 6 vừa qua, Công ty Trung Mỹ đã có những ngày hè sôi động tại bãi biển Sầm Sơn.

1(1)

Cán bộ nhân viên của Công ty Trung Mỹ tham dự HNNV miền Bắc 2015

HNNV là dịp để các anh chị em nhân viên trong tập đoàn được gặp gỡ, giao lưu với nhau thông qua các hoạt động tập thể như đi thăm quan thắng cảnh, di tích lịch sử; giao lưu GALA văn nghệ; hoạt động trò chơi tập thể team-building… Bên cạnh đó, HNNV cũng là nơi để các thành viên có dịp trao đổi những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc với Ban giám đốc, cũng như đóng góp các ý tưởng sáng tạo vì sự phát triển của Công ty.

Mở đầu trong chuỗi các hoạt động của HNNV miền Bắc 2015 là buổi Nghị sự. Tại đây, Ban giám đốc đã giải đáp các thắc mắc của nhân viên và đồng thời, các ý tưởng sáng tạo của nhân viên đã được ghi nhận. Bên cạnh đó là phần chia sẻ về “Bí quyết thành công trong bán hàng” của Ban giám đốc.

Ngày tiếp theo sau buổi Nghị sự, nhân viên Công ty được tham gia vào chuyến đi thăm quan do Công đoàn tổ chức. Các thành viên được đi thăm quan Thành nhà Hồ – địa danh nổi tiếng của mảnh đất Thanh Hóa anh hùng, cùng với đó là địa điểm Suối Cá Thần – một trong những địa điểm không thể bỏ qua nếu đến Thanh Hóa.

Đêm GALA giao lưu văn nghệ luôn là một trong những hoạt động được đông đảo anh chị em cán bộ nhân viên chờ đón nhất. Với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần chất lượng, đêm GALA đã mang lại cho tất cả mọi người có mặt tại hội trường không khí vui vẻ, thoải mái với các tiết mục văn nghệ bao gồm cả ca hát và tạp kỹ.

5(1)

GALA văn nghệ với những tiết mục hấp dẫn thu hút nhân viên

Với công ty Trung Mỹ, đêm GALA của HNNV miền Bắc năm 2015 chính là dịp để các anh chị em được “tỏa sáng”. Với 2 tiết mục ở thể loại Ca hát (song ca – Con đường màu xanh) và Tạp kỹ (kịch – Phú ông kén rể), công ty Trung Mỹ đã xuất sắc giành được 2 giải Nhất với sự thuyết phục tuyệt đối từ khán giả cũng như Ban giám khảo.

10488034_1643185085904981_5912016322372757630_n

Tiết mục kịch mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Kết thúc chuỗi hoạt động của HNNV miền Bắc năm 2015 là hoạt động trò chơi tập thể team-building. Các thành viên trong Công ty được chia thành 5 đội chơi, “thi đấu” ở 3 trò chơi “Đua thuyền trên cạn”, “Truy tìm ngọc rồng” và “Di chuyển chữ A”. Các trò chơi đều đòi hỏi thành viên phải có tinh thần đoàn kết và có sự sáng tạo trong cách chơi. Qua các hoạt động này, anh chị em trong Công ty đã có dịp giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

6

Lên “chiến thuật” cho trò “Di chuyển chữ A”

Tạm biệt bãi biển Sầm Sơn nhộn nhịp, sôi động, các anh chị em cán bộ của công ty Trung Mỹ lại quay trở lại với công việc hàng ngày. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đáng nhớ này, mỗi thành viên của công ty đều đã có thêm một nguồn động lực để làm việc với những ý tưởng cải tiến, sáng tạo; qua đó góp phần giúp Công ty Trung Mỹ ngày một phát triển vững mạnh hơn, với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hướng tới việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đức Long

Viết bình luận