Hoạt động Trung Mỹ

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và những ấn tượng khó phai với anh em Trung Mỹ!

Ngày đăng: 22 Tháng Mười, 2018
5/5 - (6 bình chọn)

Một năm chúng ta có đến hai ngày “đặc biệt” dành riêng cho chị em phụ nữ: 8/3 và 20/10. Dù chẳng có ngày nào dành riêng cho mình nhưng chưa thấy có cánh mày râu nào thắc mắc đòi quyền lợi. Có lẽ, ai cũng hiểu rằng 363 ngày còn lại, chị em phụ nữ đã hy sinh cả “tuổi thanh xuân” của mình để chăm lo cho gia đình và anh em. Có lẽ vì vậy, nhà thơ Nga Macxim Gorki đã viết rằng:

“Đời thiếu mẹ hiền, không phụ nữ

 Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu….”

Thế mới hiểu, chị em phụ nữ chúng ta có vai trò quan trọng như thế nào với một nửa thế giới còn lại!

Trong những thành công của Trung Mỹ ngày hôm nay, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em Trung Mỹ còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Chính vì vậy, một ngày đặc biệt hơn mọi ngày, với sự chuẩn bị tỉ mỉ và chu đáo của các anh em, chị em Trung Mỹ thật sự bất ngờ về món quà tuyệt vời nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vô cùng ý nghĩa – những đóa hoa hồng thắm sắc – biểu trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng dành cho một nửa thế giới.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và những đóa hoa hồng lãng mạn

Không chỉ có món quà tinh thần đó, điều thú vị nhất anh em dành tặng cho chị em Công ty được “bật mí” vào đúng trưa 20/10 : Đó chính là bữa tiệc thịnh soạn tại nhà hàng Chef Dzung – 171 Nguyễn Chí Thanh. Đúng như chúng ta thường nói, “ăn gì không quan trọng, quan trọng là được ăn cùng nhau”, bữa tiệc “sang chảnh” đã đưa chị em đến gần nhau hơn, có cơ hội giao lưu với nhau và hiểu nhau nhiều hơn.

Bữa tiệc chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Là nhân viên mới, lần đầu được tham gia buổi tiệc mà anh em dày công chuẩn bị cho cánh chị em, chị Hà – phòng Marketing chia sẻ “ấm áp, bất ngờ và cảm động là những cảm xúc không thể nào quên trong ngày 20/10 năm nay của em. Bình thường hàng ngày em thấy các anh ấy rất ga lăng và vui tính nhưng không ngờ, các anh ấy còn “ghi điểm” nhiều hơn trong mắt em vào ngày đặc biệt này.”

Cảm ơn một nửa vô cùng đẹp trai, đáng yêu và ga lăng của Trung Mỹ!

Phạm Hường

Viết bình luận