Hoạt động Trung Mỹ

Mùa Giáng sinh yêu thương!

Ngày đăng: 25 Tháng Mười Hai, 2018
5/5 - (22 bình chọn)

Trong cái se lạnh của mùa đông miền Bắc, trong tiếng chuông “ding dong” vang vọng khắp nơi, Giáng sinh đang đến thật gần. Gần đến mức người ta không chỉ nhìn thấy mà có thể nhắm mắt lại để cảm nhận cái ngọt ngào và cả háo hức khi chỉ vài ngày nữa thôi sau tiệc Giáng sinh, là bắt đầu một năm mới. Đã từ bao giờ Giáng sinh không còn là của riêng phương Tây nữa, nó đã trở thành mùa đẹp nhất trong năm – mùa của những lời chúc tốt lành và trao gửi yêu thương đến người thân, bạn bè và gia đình… Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại gõ cửa ngôi nhà Trung Mỹ!

Chừng một tuần trước, không khí giáng sinh đã tràn ngập văn phòng chúng tôi với cây thông lớn được trang hoàng rực rõ, với những chiếc băng đô đậm chất noel, với những món quà nhỏ xinh được bí mật chuẩn bị để tất cả văn phòng phải hồi hộp chờ đến ngày được “bật mí” xem mình nhận được món quà gì. Và quả thật, sau gần 1 năm với guồng quay công việc và nỗ lực mỗi ngày, thì những buổi chiều được ở lại trang trí văn phòng hay những giờ phút quây quần bên nhau và chờ đợi được nhận quà từ BGĐ có lẽ là liều doping tốt nhất tại thời điểm hiện tại với tất cả chúng tôi!

Buổi tiệc giáng sinh được bắt đầu bằng trò chơi “Hái hoa dân chủ”. Các câu hỏi vừa giải trí vui nhộn, vừa để nhân viên được  chia sẻ công việc hàng ngày, những khó khăn gặp phải hay cả ước muốn cho tương lai đều được giãi bày lại một cách nhiệt tình, hài hước. Xem lại những khoảng khắc đáng nhớ của Giáng sinh năm 2017, cùng nhận quà và gửi đến nhau những lời chúc giáng sinh an lành, ấm áp, chắc chắn là những khoảnh khắc tuyệt vời và không dễ quên với tất cả mọi người.

Có quà là phải vui

Tạo dáng quanh cây thông Noel, để lưu gữ lại những khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ về sau. Có lẽ vì thế mà nhiều người bảo: Giáng sinh là mùa của yêu thương! Mùa của ấm áp sẻ chia và, tất nhiên, luôn là mùa để nhân viên Trung Mỹ chúng tôi trông đợi để xả stress sau một năm cống hiến, để những khó khăn và vô số những áp lực không tên trong công việc luôn lùi xa ngoài cánh cửa!

Cùng chúc tất cả mọi người lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành, ấm áp và tràn ngập yêu thương!

Viết bình luận