Hoạt động Trung Mỹ

Mua 6 tặng 1 – Chương trình ưu đãi mừng Xuân Tân Sửu

Ngày đăng: 8 Tháng Hai, 2021
5/5 - (2 bình chọn)

Là một trong những đơn vị đi đầu thị trường với các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, Công ty cổ phần Trung Mỹ vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là những bệnh lý chuyên khoa sâu về mắt, tim mạch, thần kinh, tiết niệu… Nhân dịp Xuân Tân Sửu sắp đến, công ty CP Trung Mỹ xin gửi đến quý khách chương trình siêu ưu đãi lớn nhất của năm: MUA 6 TẶNG NGAY 1 HỘP và KHÔNG CẦN TÍCH ĐIỂM.

Chương trình mua 6 tặng ngay 1 hộp sản phẩm cùng loại

Hiện nay công ty CP Trung Mỹ đang tiếp thị 6 sản phẩm chính là Minh Nhãn Khang, Vương Tâm Thống, Hòa Hãn Linh, Egaruta, Hồng Mạch Khang, Stonebye. Và để thay cho lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã đồng hành cùng các sản phẩm trong suốt thời gian qua, kể từ năm 2021, khi mua COMBO 6 hộp trên mỗi sản phẩm, Quý khách sẽ được TẶNG NGAY 1 hộp sản phẩm cùng loại. Hộp sản phẩm quà tặng cũng sẽ được gửi kèm cùng đơn hàng và miễn cước vận chuyển.

Với cách tính combo này, Quý khách sẽ nhận được số hộp quà tặng cụ thể như sau:

– Mua Combo 06 hộp: Nhận ngay 06 + 1 = 07 hộp cùng loại

– Mua Combo 12 hộp: Nhận ngay 12 + 2 = 14 hộp cùng loại

– Mua Combo 18 hộp: Nhận ngay 18 + 3 = 21 hộp cùng loại

– Mua Combo 24 hộp: Nhận ngay 24 + 4 = 28 hộp cùng loại

….

Chương trình TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ vẫn song hành

Nếu quý khách mua sản phẩm với số lượng lẻ ngoài combo, quý khách vẫn có thể tham gia chương trình tích điểm để được nhận hộp quà tặng. Trên mỗi nắp hộp sản phẩm sẽ có dán 1 tem cào. Quý khách sẽ cào tem này, lấy mã số và tiến hành tích điểm như sau:

  • Cách 1: soạn tin nhắn theo cú pháp: AU_Mã cào gửi 8085 (1.000đ/tin). Trong đó: _ là dấu cách trên bàn phím điện thoại, mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem.
  • Cách 2: truy cập website: https://quatangaau.com/, vào mục tích điểm, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Với mỗi hộp sản phẩm chứa tem cào, Quý khách sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm, Quý khách sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm tương ứng trong vòng 1 – 2 tuần kể từ ngày tích đủ điểm.

Trong trường hợp quý khách mua số lượng nhiều hơn 6 hộp thì cứ mỗi 6 hộp sẽ được tính là 1 Combo và được tặng luôn 1 hộp sản phẩm cùng loại. Những hộp dư ngoài Combo sẽ được dán tem cào và quý khách vẫn sẽ tiến hành cào tem để tích lũy cho đến khi đủ 6 điểm

Ví dụ: Khi mua 10 hộp Minh Nhãn Khang, nghĩa là Quý khách đã mua 1 Combo 6 hộp và dư 4 hộp ngoài Combo. Như vậy, Quý khách sẽ nhận được ngay 11 hộp Minh Nhãn Khang, trong đó có 1 hộp tặng ngay theo Combo và sẽ có 4 hộp dán tem cào tích điểm. Quý khách tiến hành cào 4 tem này và tích được 4 điểm, lần sau Quý khách tích thêm 2 điểm nữa là đủ 6 thì sẽ nhận được thêm 1 hộp Minh Nhãn Khang tặng sau khoảng 1 – 2 tuần.

Tết đến Xuân về, công ty cổ phần Trung Mỹ xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn về chương trình ưu đãi của công ty, quý khách hãy gọi điện hoặc liên lạc qua zalo số: 0972.032.029, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ để mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách.

 

Biên tập viên sức khỏe Trung Mỹ

Viết bình luận