Hoạt động Trung Mỹ

“Hành trình về nguồn” chào mừng 8/3 – Dấu ấn khó quên của Công ty Cổ phần Trung Mỹ

Ngày đăng: 13 Tháng Ba, 2017
5/5 - (8 bình chọn)

8/3 không chỉ là ngày phụ nữ được nhận những món quà, được nghe những lời chúc đầy ngọt ngào từ người thân, đồng nghiệp. Với chị em phụ nữ Công ty Cổ phần Trung Mỹ, đây còn là dịp gặp mặt để “refresh” lại bản thân sau những ngày tháng hăng say cùng công việc.

Từng được nhiều tờ báo quốc tế như The New York Times, Herald Tribune giới thiệu và ca ngợi, điểm dừng chân đầu tiên chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017 của Công ty Cổ phần Trung Mỹ là Việt Phủ Thành Chương – một quần thể kiến trúc cung đình hoàn thiện còn lưu giữ nguyên vẹn những giá trị lịch sử.

Để lại sau lưng những ồn ào, náo nhiệt của Thủ đô, chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, đại gia đình Trung Mỹ đã đặt chân tới vùng đất  vùng đất linh thiêng, nơi hội tụ linh khí của đất nước. Không chỉ được đắm chìm trong khoảng không bình yên hiếm có, buỗi dã ngoại lần này còn giúp những thành viên nhí Trung Mỹ khám phá những giá trị truyền thông bằng hình ảnh: Những hồ sen với đàn cá vàng tung tăng bơi lội, bàn cờ, tranh động vật… đều được tái hiện vô cùng sống động mang lại vô vàn thích thú cho các bé.

Thời gian lắng đọng qua từng kẽ lá…

Bảo tháp Thiên Hương với kiến trúc vô cùng đặc sắc 

Điểm dừng chân thứ hai của cả đoàn là Đền Gióng- nơi thờ một trong bốn vị Thần tứ bất tử trong tín ngưỡng dân gian. Với không gian thoáng đãng tràn ngập cây xanh và không khí linh thiêng đã mang lại cho mỗi người một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Cùng ghi dấu những khoảnh khắc gặp gỡ trên đỉnh núi Sóc linh thiêng

Một ngày được đồng hành cùng nhau có thể là ngắn ngủi trong cuộc đời mỗi người nhưng nụ cười, niềm vui và cả những khám phá đầy mới mẻ trong chuyến đi lần này chắc hẳn sẽ chẳng dễ quên. Và tôi tin rằng, hành trình kết nối yêu thương của đại gia đình Trung Mỹ qua mỗi năm sẽ luôn được mong chờ, háo hức trong tim mỗi người như đã từng vốn có.

Viết bình luận