Hoạt động Trung Mỹ

Công ty Trung Mỹ khai xuân 2020 – năm mới, thắng lợi mới!

Ngày đăng: 1 Tháng Hai, 2020
5/5 - (4 bình chọn)

Ta đi bên nhau đón xuân đang về tới, hồn hòa vào cùng với đất trời. Xin nâng ly lên chúc nhau thêm hạnh phúc. Cuộc đời mãi thắm tươi…”

Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu một năm mới được ngồi bên nhau trong không khí vui vẻ, nghe lời bài hát dịu ngọt của mùa xuân, được nhận những bao lì xì cùng lời chúc mừng năm mới từ Giám đốc, từ đồng nghiệp. Với Trung Mỹ chúng tôi, mùa xuân bắt đầu từ ngày khai xuân đầu năm.

Lời chúc tết GĐ gửi tới nhân viên và toàn thể gia đình

Năm mới không quên chuyện cũ. 2019 qua đi với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của toàn thể Công ty Trung Mỹ. Nhờ sự vững tay lái từ Giám đốc, con thuyền Trung Mỹ vẫn vững bước ra khơi trước những sóng gió đầy biến động từ thị trường dược phẩm nói chung và thực phẩm chức năng nói riêng. Sự thành công này được khẳng định bằng những con số biết nói, khi 3 năm liền Trung Mỹ đạt được sự tăng trưởng liên tiếp, khi đội ngũ nhân sự luôn ổn định, và liên tục được nâng cao các kỹ năng khi được tham gia các khóa học chuyên sâu.

Với nền tảng ấy, tất cả chúng tôi đều tin rằng, năm 2020 Trung Mỹ sẽ đạt được mục tiêu đề ra để luôn giữ vững trở thành một trong những công ty Tiếp thị các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược hàng đầu, mang lại sức khỏe cũng như những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Ly rượu xuân sóng sánh, những nụ cười, những ánh mắt ấm áp và lời chúc mừng năm mới đã trao. Chúc cho Trung Mỹ một năm thuận buồm xuôi gió, và chúng tôi bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi khai xuân 2020:

Nâng ly khai xuân cho một năm mới phát tài

Cùng bên nhau vui câu chuyện đầu năm

Xem ai được lì xì nhiều nhất

 

Chúc mừng năm mới!

Hường Phạm

Viết bình luận