Hoạt động Trung Mỹ

Công ty Cổ phần Trung Mỹ: Khai xuân mới – Thắng lợi mới

Ngày đăng: 21 Tháng Hai, 2018
5/5 - (11 bình chọn)

Như đã trở thành truyền thống, ngày làm việc đầu tiên của năm mới công ty Cổ phần Trung Mỹ sẽ tổ chức tiệc khai xuân nhằm tổng kết những thành tựu đã đạt được của năm vừa qua, đồng thời đặt ra mục tiêu phấn đấu cho năm mới. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, sáng ngày 21.02.2018 (Mùng 06 Tết) Công ty cổ phần Trung Mỹ đã long trọng tổ chức  tiệc khai xuân tại văn phòng công ty. Mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Trung Mỹ.

Năm 2017, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, công ty Trung Mỹ đã có sự phát triển tốt ở tất cả các sản phẩm. Những thành tựu đạt được chính là nền tảng, động lực cho công ty trong năm Mậu Tuất 2018 – một năm đầy thách thức, khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội, hứa hẹn cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty Trung Mỹ.

Tại buổi tiệc khai xuân, Giám đốc Đào Thị Yến Hồng đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, Công ty Cổ phần Trung Mỹ sẽ có một năm hoạt động kinh doanh đầy bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Viết bình luận